Tuyển Việt Nam và U23 cùng hội quân trước trận gặp Thái Lan

Đội tuyển Việt Nam, U23 sẽ cùng hội quân vào ngày 26/8 để chuẩn bị cho trận vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan và giao hữu với U22 Trung Quốc

Đội tuyển Việt Nam, U23 sẽ cùng hội quân vào ngày 26/8 để chuẩn bị cho trận vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan và giao hữu với U22 Trung Quốc.

Chia sẻ với Zing.vn, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh xác nhận 2 đội tuyển sẽ có đợt tập trung song song từ ngày 26/8, sau vòng 22 V.League. Đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam sẽ cùng tập trung tại Hà Nội, tập luyện dưới sự chỉ đạo chung của HLV Park Hang Seo.

Ông Park sẽ tập trung vào đội tuyển Việt Nam, trong khi trợ lý Kim Han-yoon sẽ tạm quyền hướng dẫn U23 Việt Nam. Đội tuyển có thể chơi một trận đấu tập với CLB của V.League. Ban huấn luyện hiện chưa quyết định đối thủ cụ thể của tuyển quốc gia.

Tuyển Việt Nam và U23 cùng hội quân trước trận gặp Thái Lan-1

2 đội tuyển đồng loạt tập trung vào ngày 26/8 tại Hà Nội, sau vòng 22 V.League. Ảnh: Minh Chiến.

Ngày 1/9, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Thái Lan. Đội tuyển sẽ ở tại khách sạn gần sân Thammasat để tiện cho việc đi lại và làm quen sân. Tới ngày 5/9, tuyển Việt Nam sẽ chơi trận mở màn bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á với Thái Lan.

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Trung Quốc dẫn dắt U23 Việt Nam đấu giao hữu với U22 Trung Quốc hôm 8/9. Tại đây, ông sẽ có cuộc tái ngộ đầy cảm xúc với người đồng nghiệp cũ Guus Hiddink.

Ông Hoài Anh cho biết: “Thời gian tập trung dài hơn dự kiến ban đầu, nên chúng tôi có nhiều điều kiện để ổn định lực lượng hơn. VFF cũng đã cử người khảo sát địa điểm thi đấu mới tại Thái Lan. Sân vận động của họ đủ tiêu chuẩn tổ chức thi đấu, tình trạng mặt cỏ, cơ sở vật chất đều tốt cả”.

Tuyển Việt Nam và U23 cùng hội quân trước trận gặp Thái Lan-2

Trước đó, tuyển Việt Nam dự định hội quân vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, phương án ban đầu này khiến thầy trò HLV Park Hang Seo có quá ít thời gian chuẩn bị. Sau khi Thái Lan quyết định dời lịch Thai League để tuyển Thái có thêm thời gian, VFF cũng đã hành động để V.League đổi lịch, nhằm giúp tuyển quốc gia có thể chuẩn bị tốt hơn.

Theo Zing.vn


World Cup 2022

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.