Tỷ phú từng ruồng bỏ Xuân Trường: Tiền vệ Thái Lan sẽ ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam

Chủ tịch CLB Buriram United tin rằng đội tuyển Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam bằng sự tỏa sáng của tuyến tiền vệ

Chủ tịch CLB Buriram United tin rằng đội tuyển Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam bằng sự tỏa sáng của tuyến tiền vệ.

Newin Chidchob là Chủ tịch CLB Buriram United, đội bóng từng chiêu mộ Lương Xuân Trường nhưng không trọng dụng tiền vệ này. Không chỉ theo dõi sát đội bóng thuộc sở hữu của mình, vị tỷ phú 60 tuổi tất nhiên cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến đội tuyển quê hương và đưa ra những nhận định về trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sắp tới.

Chia sẻ trên Thai Sports, ông Newin tin rằng chiến thuật của HLV Akira Nishino có thể khắc chế được đội tuyển Việt Nam. Vấn đề là các cầu thủ Thái Lan cần tuân thủ đúng những yêu cầu của nhà cầm quân người Nhật Bản. Bên cạnh đó, Chủ tịch CLB Buriram United dự đoán tuyến tiền vệ của đội chủ nhà sẽ tỏa sáng trong trận đấu này.

Tỷ phú từng ruồng bỏ Xuân Trường: Tiền vệ Thái Lan sẽ ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam-1

Tỷ phú Thái Lan Newin Chidchob, Chủ tịch CLB Buriram United là người rất mê thể thao, đặc biệt là bóng đá.

"Tôi tin rằng lối chơi nhanh và khả năng pressing của đội tuyển Thái Lan sẽ tốt hơn nếu các cầu thủ làm đúng chỉ dẫn của HLV Nishino. Điểm yếu duy nhất của các cầu thủ Thái Lan là tính kỷ luật, dẫn đến những sai lầm. Tôi cũng tin rằng người ghi bàn cho đội tuyển Thái Lan sẽ không phải là tiền đạo mà là một tiền vệ", ông Newin nhận định.

Nhận xét của tỷ phú này không phải là không có cơ sở. Trong trận ra mắt trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, HLV Nishino chỉ đăng ký một tiền đạo trong danh sách 23 cầu thủ. Sự bùng nổ của đoàn quân có biệt danh "Voi chiến" nhiều khả năng đến từ tuyến tiền vệ với sự trở lại của ngôi sao Chanathip Songkrasin.

Buriram United của tỷ phú Newin đóng góp sáu cầu thủ cho đội tuyển Thái Lan ở cuộc "đại chiến" với tuyển Việt Nam. Trong đó, một số gương mặt nhiều khả năng sẽ đá chính là hậu vệ Pansa Hemviboon, Narubadin Weerawatnodom, tiền vệ Supachok Sarachat và tiền đạo Supachai Jaided. 

Theo VTC


CLB Buriram United

HLV Nishino

Xuân Trường