U19 Việt Nam chốt danh sách CHÍNH THỨC: Có tên Đoàn Văn Hậu

Tại buổi họp báo kỹ thuật mới đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt danh sách chính thức U19 Việt Nam tham dự U19 Châu Á 2018, trong đó có tên Đoàn Văn Hậu

Tại buổi họp báo kỹ thuật mới đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt danh sách chính thức U19 Việt Nam tham dự U19 Châu Á 2018, trong đó có tên Đoàn Văn Hậu.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: "Sáng nay chúng tôi đã họp và chốt danh sách. Trong danh sách 23 cầu thủ U19 Việt Nam dự VCK U19 Châu Á có 1 chỗ cho Văn Hậu. Tuy nhiên, như các bạn biết, cậu ấy đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc và đó mới là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ cân nhắc về việc sử dụng cấu ấy khi cần thiết trong tương lai, tuy nhiên, xin nhấn mạnh lại lần nữa, đội tuyển Quốc gia mới là ưu tiên số 1".

U19 Việt Nam chốt danh sách CHÍNH THỨC: Có tên Đoàn Văn Hậu-1

Đoàn Văn Hậu có tên trong danh sách chính thức dự U19 Châu Á.

Được biết, Văn Hậu sẽ được triệu tập nếu U19 Việt Nam vượt qua vòng đấu bảng. Sự xuất hiện của hậu vệ cánh số 1 ĐT Việt Nam sẽ giúp gia tăng cơ hội vào bán kết của U19 Việt Nam, đồng nghĩa với tấm vé dự VCK U20 World Cup 2019 ở Ba Lan vào năm sau.

Chia sẻ về mục tiêu tại giải đấu trên đất Indonesia, thuyền trưởng U19 Việt Nam tiết lộ: "Chúng tôi tập trung vào đội tuyển quốc gia mạnh, do đó đặt mục tiêu cho các cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm. U19 Việt Nam sẽ cố gắng hết sức có thể và hy vọng sẽ có giải đấu thành công".

Theo lịch thi đấu từ BTC, U19 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U19 Jordan vào lúc 16h00 ngày 19.10. Sau đó, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ lần lượt đối đầu những đối thủ rất mạnh là U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Theo Danviet.vn


U19 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn

Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.