- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
U19 Việt Nam - U19 Đài Bắc Trung Hoa: Lấy ngôi đầu bảng
Đang tạm xếp thứ 2 sau lượt trận đầu tiên, U19 Việt Nam có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng H từ chính tay đối thủ U19 Đài Bắc Trung Hoa
Đang tạm xếp thứ 2 sau lượt trận đầu tiên, U19 Việt Nam có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng H từ chính tay đối thủ U19 Đài Bắc Trung Hoa, khi gặp đội chủ nhà trong trận đấu thuộc lượt thứ 2 vòng loại U19 châu Á 2018.
Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra vào lúc 16h hôm nay, 6/11.
Sự khởi đầu của U19 Việt Nam khó khăn hơn những gì mà thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nghĩ. Đối thủ U19 Macau (Trung Quốc) không mạnh, mà chính U19 Việt Nam đã tự làm mình yếu đi bằng sự thiếu hiệu quả trong lối chơi, nhiều cầu thủ đá dưới sức, bên cạnh những đường chuyền hỏng.
Những vấn đề này rất may đã được HLV Hoàng Anh Tuấn giải quyết sau giờ giải lao, để rồi có 2 bàn thắng trong hiệp 2, thắng chung cuộc 2-0 trước U19 Macau.

U19 Việt Nam hứa hẹn gặp nhiều khó khăn trước Đài Bắc Trung Hoa
Dù giành chiến thắng nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn đã không hài lòng với các học trò. Chính vì thế, U19 Việt Nam phải rút kinh nghiệm triệt để sau trận ra quân để hướng tới trận thứ 2 chơi tốt hơn.
U19 Đài Bắc Trung Hoa ngoài lợi thế sân nhà, còn còn được đánh giá cao ở bảng H. Đội bóng này vừa thắng U19 Lào với tỷ số 2-0 ở trận ra quân. Dù lối chơi của Đài Bắc Trung Hoa không quá xuất sắc, nhưng họ chắc chắn sẽ gây ra nhiều khó khăn với U19 Việt Nam.
Trước trận đấu chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh các cầu thủ U19 Việt Nam phải chơi tập trung, bởi chỉ cần một sai lầm sẽ dẫn đến thất bại. Tại bảng H, chỉ cần 1 trận thua sẽ khiến U19 Việt Nam vỡ mộng giành vé vào vòng chung kết U19 châu Á 2018.
Thông tin từ ban huấn luyện đội tuyển U19 Việt Nam, sau trận ra quân, Xuân Tú dính chấn thương phải nghỉ hết giải. Đây sẽ là một tổn thất lớn với đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn. Ngoài ra, với điều kiện thời tiết có gió và mưa, một vài cầu thủ cũng không có sức khỏe tốt nhất.
HLV Hoàng Anh Tuấn hy vọng tất cả sẽ đảm bảo được thể lực để chơi một trận hết sức với chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa, với mục tiêu giành 3 điểm.
Theo Dantri.com.vn
-
Thể thao24/06/2020Quang Hải trở thành tâm điểm chỉ trích từ cộng đồng mạng sau khi những tin nhắn có nội dung riêng tư của cầu thủ này bị công khai lên mạng xã hội.
-
Thể thao Việt Nam23/06/2020HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết sẽ bảo vệ Quang Hải sau sự cố bị hack facebook đáng tiếc.
-
Thể thao Việt Nam23/06/2020Trong buổi talkshow trên fanpage CLB Hoàng Anh Gia Lai, tiền vệ Lương Xuân Trường đã chia sẻ điều khá bất ngờ về kinh nghiệm xuất ngoại. Theo đó, anh cho biết, ngoại ngữ không hề quyết định đến việc cầu thủ có thể thành công ở nước ngoài hay không.
-
Thể thao quốc tế22/06/2020Mâu thuẫn giữa Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) và HLV Shin Tae-yong vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ông thầy Hàn Quốc tiếp tục chỉ trích PSSI không chịu lắng nghe.
-
Thể thao22/06/2020Chadoy Leon khiến người ta kinh ngạc với nhiều cách chống đẩy khác nhau.
-
Thể thao Việt Nam21/06/2020HLV Park Hang Seo tìm được lời giải bài toán không Trọng Hoàng trận Việt Nam đấu Malaysia ở vòng loại World Cup 2022, nhưng với Đoàn Văn Hậu thì còn lắm hóc búa...
-
Thể thao21/06/2020Đoàn Văn Hậu sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với SC Heerenveen vào ngày 30/6. Chưa có bất kỳ động thái nào đến từ đội bóng Hà Lan.
-
Hậu trường20/06/2020Ngoại hình của "công chúa béo" Quỳnh Anh sau mấy tháng mang bầu khiến dân tình chú ý.
-
Thể thao Việt Nam20/06/2020Công Phượng sẽ không còn phải lo lắng về chuyện tương lai trong mùa giải 2020 nữa.
-
Hậu trường20/06/2020Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng CLB SLNA, Phan Văn Đức đã trở về nhà và chăm sóc cho người vợ của mình.
-
Thể thao19/06/2020Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á không muốn thay đổi thể thức thi đấu, nên Việt Nam sẽ không có cơ hội đăng cai AFF Cup 2020 trên sân nhà.
-
Thể thao19/06/2020Tiền đạo Công Phượng và các đồng đội tại CLB TP.HCM được thưởng 700 triệu đồng sau trận thắng 3-0 Viettel, vòng 5 V.League 2020.