U20 Việt Nam chốt danh sách dự World Cup: Thanh Hậu giành "vé vớt"

Tiền vệ Phan Thanh Hậu đã giành vé vớt tham dự U20 World Cup 2017 nhờ sự nỗ lực phi thường để hồi phục chấn thương

Tiền vệ Phan Thanh Hậu đã giành vé vớt tham dự U20 World Cup 2017 nhờ sự nỗ lực phi thường để hồi phục chấn thương.

U20 Việt Nam chốt danh sách dự World Cup: Thanh Hậu giành "vé vớt"

Như đã đề cập, Đặng Văn Tới bị chấn thương và không thể hồi phục kịp để tham dự U20 World Cup 2017. Theo quy định của FIFA, ngày (18/5), tất cả các đội bóng phải chốt danh sách tham dự U20 World Cup. Do vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ phải cân nhắc lựa chọn 1 trong 2 cầu thủ dự phòng là Phan Thanh Hậu và Tiến Anh thay Văn Tới để chốt danh sách 21 người tham dự giải đấu.

Trong thời gian qua, Phan Thanh Hậu đã bị chấn thương và không thể tập luyện cùng các đồng đội. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn có tên trong danh sách 23 cầu thủ đến Hàn Quốc. Được biết, chấn thương của Thanh Hậu đang hồi phục rất nhanh. Cụ thể, trong buổi tập hôm qua, cầu thủ của HAGL đã hoàn thành rất tốt giáo án của chuyên gia thể lực Martin Forkel đưa ra. 

Văn Tới phải chia tay trước thềm World Cup 2017 vì chấn thương

Dù vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn phải có những tính toán vì Tiến Anh đang sung sức và đầy khát vọng thể hiện. Tiền vệ của Viettel là người có thể lực sung mãn và sức chiến đấu bền bỉ. Sau những cân nhắc, nhà cầm quân người Khánh Hòa đã quyết định điền tên Phan Thanh Hậu vào danh sách chính thức tham dự U20 World Cup 2017. Quyết định chọn Thanh Hậu cho thấy HLV Hoàng Anh Tuấn đặt nhiều kỳ vọng vào khả năng tạo đột biến về chiến thuật từ cầu thủ này.

Hôm nay, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ di chuyển đến thành phố Cheonan sau 1 tuần tập luyện và thi đấu tại Trung tâm bóng đá Mokpo. Cheonan là nơi U20 Việt Nam sẽ có trận khai màn World Cup với New Zealand trong khuôn khổ bảng E. Tới đây, toàn đội sẽ nhận khách sạn nghỉ ngơi trước khi tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho giải đấu.

Danh sách 21 cầu thủ U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup 2017
- Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Đỗ Sỹ Huy, Nguyễn Bá Minh Hiếu
- Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Trọng Đại, Đỗ Thanh Thịnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng.
- Tiền vệ: Lương Hoàng Nam, Hồ Minh Dĩ, Dương Văn Hào, Tống Anh Tỷ, Nguyễn Quang Hải, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Hoàng Đức, Phan Thanh Hậu.
- Tiền Đạo: Hà Đức Chinh, Trần Thành, Đinh Thanh Bình, Nguyễn Tiến Linh.

Lịch thi đấu của U20 Việt Nam tại U20 World Cup
18h ngày 22/5, Việt Nam vs New Zealand
15h ngày 25/5, Việt Nam vs Pháp
13h ngày 28/5, Việt Nam vs Honduras

Theo Bongdaplus.vn

HLV Hoàng Anh Tuấn

U20 Việt Nam

U20 World Cup 2017

Phan Thanh Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.