U22 Việt Nam 4-0 U22 Đông Timor: Công Phượng lập cú đúp

Sau hiệp một thi đấu đầy khó khăn do mưa lớn, trong hiệp hai các cầu thủ U22 Việt Nam đã thi đấu thăng hoa để ghi thêm bàn để khép lại trận đấu ra quân với chiến thắng 4 “sao”

Sau hiệp một thi đấu đầy khó khăn do mưa lớn, trong hiệp hai các cầu thủ U22 Việt Nam đã thi đấu thăng hoa để ghi thêm bàn để khép lại trận đấu ra quân với chiến thắng 4 “sao”. Công Phượng tỏa sáng với một cú đúp.


Mặt sân đầy nước khiến U22 Việt Nam thi đấu đầy khó khăn trong hiệp 1, ảnh: Trọng Vũ

Mặt sân đầy nước khiến U22 Việt Nam thi đấu đầy khó khăn trong hiệp 1, ảnh: Trọng Vũ

U22 Việt Nam khởi đầu khá chậm trong thời tiết xấu. Tuy nhiên, cũng nhờ mưa nên đội chủ nhà đã thoát thua sớm đầy may mắn. Sau những phút đầu tiên chơi không tốt, U22 Việt Nam đã dần bắt nhịp với trận đấu và thi đấu tốt hơn.

Đức Chinh chớp thời cơ tốt để giúp U22 Việt Nam mở tỉ số ở phút 16 sau một pha dứt điểm nhanh trong vòng cấm địa. Những phút sau đó, cả hai đội đều tạo được một vài cơ hội cố thể tạo nên sự khác biệt về tỉ số nhưng không đội bóng nào thành công.

Sang hiệp hai mặc dù sân đã khô hơn nhưng U22 Việt Nam vẫn gặp nhiều khó khăn. Bước ngoặt của trận đấu tới ở phút 66 khi HLV Hữu Thắng quyết định đưa Quang Hải vào sân thay Hồng Duy. Cầu thủ này nhanh chóng tỏa sáng để tạo những đợt tấn công đầy nguy hiểm cho U22 Việt Nam

Công Phượng tỏa sáng với các bàn thắng ở phút 67 và 71, trong cả hai bàn thắng này đều có dấu giày của Quang Hải. Sau khi dẫn trước 3-0, các cầu thủ U22 Việt Nam thi đấu tự tin hơn hẳn, Tuấn Anh đã ghi bàn thứ tư ở cuối trận để khép lại trận ra quân thắng 4 “sao” cho U22 Việt Nam

Theo Dantri.com.vn


Công Phượng

U22 Việt Nam

U22 Đông Timor

Bình luận(0)