U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho lượt trận thứ 3

19h45 hôm nay (20/8), U22 Việt Nam sẽ đá trận đấu thứ 3. Trước giờ G, các học trò của HLV Hữu Thắng đang vô cùng thoải mái

19h45 hôm nay (20/8), U22 Việt Nam sẽ đá trận đấu thứ 3. Trước giờ G, các học trò của HLV Hữu Thắng đang vô cùng thoải mái.

U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho lượt trận thứ 3

Cơn mưa chiều nặng hạt ở Kuala Lumpur tiếp tục phá hỏng buổi tập của thầy trò HLV Hữu Thắng. Dù vậy, U22 Việt Nam đã kịp khởi động làm nóng và luyện tập những pha dứt điểm cầu môn trước khi lên xe trở về khách sạn. Điều cảm nhận đầu tiên chính là không khí phấn chấn của tất cả các cầu thủ. Minh chứng là từ khi bước xuống xe cho đến khi phải rời sân vì mưa, các cầu thủ đều giữ được nét mặt thư thái.

Do đã nhận đủ 2 thẻ vàng, nên Xuân Trường và Văn Hậu sẽ phải vắng mặt ở trận này. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng đã có phương án để lấp vào chỗ trống 2 cầu thủ này để lại. Theo đó, Văn Thanh có thể được kéo sang cánh trái và vị trí của anh sẽ được thay thể bởi Văn Kiên. Ở vị trí tiền vệ trung tâm, Tuấn Anh sẽ đá cặp với Duy Mạnh. 


Rõ ràng, đây là những sự thay thế đầy chất lượng và HLV Hữu Thắng có lý khi đưa ra những con tính về nhân sự để chuẩn bị cho những trận đấu với các đối thủ nặng ký như Indonesia và Thái Lan. “Điều quan trọng nhất là U22 Việt Nam đang khá sung sức và rất thoải mái. Chúng tôi đã sẵn sàng gặp Phillippines và cố gắng đạt kết quả tốt nhất. Dĩ nhiên, chúng tôi phải thận trọng cũng như tận dụng tốt cơ hội được tạo ra để giành lợi thế trước khi chơi những trận quyết định”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Theo Bongdaplus.vn

HLV Hữu Thắng

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.