U22 Việt Nam hài lòng với bữa ăn thịnh soạn nhất từ ngày sang Hàn Quốc

Trưa 3/8, đại diện LĐBĐ Hàn Quốc báo đầu bếp tại Trung tâm Mokpo chuẩn bị thêm cho U22 Việt Nam mỗi bàn một nồi xương hầm, ngoài suất ăn buffet như hàng trăm VĐV khác tại đây

Trưa 3/8, đại diện LĐBĐ Hàn Quốc báo đầu bếp tại Trung tâm Mokpo chuẩn bị thêm cho U22 Việt Nam mỗi bàn một nồi xương hầm, ngoài suất ăn buffet như hàng trăm VĐV khác tại đây.

Sáng nay (3/8), U22 Việt Nam đã chuyển hành lý từ khách sạn Shina Beach về đóng quân tại Trung tâm bóng đá Mokpo (Hàn Quốc). Thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ sinh hoạt, tập luyện và thi đấu tại đây từ nay cho tới khi lên đường sang Malaysia dự SEA Games. 

Phía "chủ nhà" Hàn Quốc khá chu đáo khi báo đầu bếp phục vụ thêm cho U22 Việt Nam mỗi bàn một nồi canh xương hầm. Cầu thủ U22 Việt Nam tỏ ra hợp khẩu vị và hài lòng với món này nhất. Trong bữa ăn, lần lượt các bàn đều cử người đi lấy thêm rau để nhúng nồi xương hầm mà các học trò HLV Hữu Thắng gọi nôm na là "lẩu kiểu Hàn Quốc". 

U22 Viet Nam hai long voi bua an thinh soan nhat tu ngay sang Han Quoc hinh anh 1
Cầu thủ U22 Việt Nam thoải mái lựa chọn các loại rau xanh để nhúng "lẩu" hoặc ăn như rau sống gói với thịt luộc kiểu Hàn Quốc.

Sau khi kết thúc bữa ăn, nồi lẩu xương hầm ở các bàn đều "cạn nước", bởi đây là món ăn kèm được với nhiều rau và rất hợp khẩu vị cầu thủ Việt Nam. 

Theo đánh giá của các bác sĩ, đây là bữa ngon nhất của U22 Việt Nam kể từ khi sang Hàn Quốc. Kết luận này được đưa ra dựa trên lượng thực phẩm các cầu thủ tiêu thụ thực tế so với lượng thực phẩm đầu vào của nhà bếp. 

Ngoài ra, HLV Hữu Thắng cũng đảm bảo các cầu thủ U22 Việt Nam được chăm sóc tốt nhất về vấn đề dinh dưỡng. Ông nói với các cộng sự sau khi ban huấn luyện thu toàn bộ mì tôm của các học trò: "Các bác sĩ nhờ sự hiểu biết của Xuân Trường tìm mua loại sâm tốt nhất, và đề nghị nhà bếp chế biến món gà hầm sâm cho các cầu thủ ăn thêm để bồi bổ".

Kết thúc bữa trưa ngon miệng, cầu thủ U22 Việt Nam được trở về phòng nghỉ ngơi và ngủ khoảng 3 tiếng. 16h cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập chiến thuật nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với Mokpo City FC vào 5/8.

Theo Zing.vn

HLV Hữu Thắng

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.