Văn Hậu bị chê sau màn ăn mừng khiêu khích thủ môn Bình Dương

Thứ hai, 06/05/2019 14:44
Hà Nội FC đã có trận hoà kịch tính 2-2 trước CLB Bình Dương trong chuyến làm khách tại vòng 8 V.League 2019 diễn ra chiều 5/5

Hà Nội FC đã có trận hoà kịch tính 2-2 trước CLB Bình Dương trong chuyến làm khách tại vòng 8 V.League 2019 diễn ra chiều 5/5. Trong đó, bàn thắng gỡ hoà 2-2 của Thành Chung để lại nhiều tranh luận.

Không chỉ bàn luận về pha ra vào thiếu hợp lý của thủ môn Tấn Trường, nhiều người hâm mộ còn để ý cả pha ăn mừng của hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu sau bàn thắng gỡ hoà 2-2 của Hà Nội FC.

Tình huống diễn ra ở phút bù giờ thứ 4 của trận đấu. Thành Chung đánh đầu gỡ hoà, Văn Hậu chạy tới ăn mừng cùng đồng đội nhưng anh bất ngờ chững lại rồi nhảy lên hét lớn trước mặt thủ môn Bùi Tấn Trường của Bình Dương.

Một số người hâm mộ cho rằng Văn Hậu hành xử kém, chưa chuyên nghiệp trong tình huống này. "Mất điểm trong lòng người hâm mộ. Dù gì Tấn Trường cũng là đàn anh, Văn Hậu chưa phải là sao đã hành xử như vậy", tài khoản có tên Khanhtoan Nguyen viết.

Văn Hậu bị chê sau màn ăn mừng khiêu khích thủ môn Bình Dương-1

Tình huống Văn Hậu nhảy lên ăn mừng ngay trước mặt thủ môn Tấn Trường.

Nguyên nhân của pha bóng này có thể bắt nguồn từ việc Đoàn Văn hậu bị ức chế vì các cầu thủ Bình Dương nằm sân quá nhiều ở hiệp 2 khiến trận đấu bị gián đoạn. Sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cũng cho rằng Bình Dương đã dùng chiến thuật câu giờ để đối phó với Hà Nội FC nhằm bảo toàn chiến thắng.

Về phần Đoàn Văn Hậu, đây không phải lần đầu tiên hậu vệ sinh năm 1999 có hành động bộc lộ tính cách bốc đồng như vậy. Ở Hà Nội FC, thậm chí đội tuyển quốc gia, Văn Hậu cũng nhiều lần bị nhắc nhở cần giữ cái đầu lạnh khi thi đấu nhằm tránh các thẻ phạt không đáng có.

Ở vòng 6 V.League 2019 gặp Hải Phòng, bầu Hiển đã xuống sân và có lời nhắc nhở Văn Hậu khi anh dính 1 thẻ vàng sau khi cố tình sút bóng vào lưới đối phương dù trọng tài đã cắt còi.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet