Văn Hậu bị phát hiện có hình xăm sau gáy nhờ tấm hình chụp vu vơ của CLB chủ quản

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu gia nhập danh sách những cầu thủ Việt Nam xăm mình. Việc phát hiện hình xăm của Văn Hậu cũng hoàn toàn ngẫu nhiên.

Văn Hậu bị phát hiện có hình xăm sau gáy nhờ tấm hình chụp vu vơ của CLB chủ quản-1

Hình xăm sau gáy của Văn Hậu được phát hiện khi SC Heerenveen đăng bức hình hậu vệ sinh năm 1999 tập luyện. Bức hình được chụp ngang người qua đó thấy được dấu hiệu phía sau gáy.

Văn Hậu bị phát hiện có hình xăm sau gáy nhờ tấm hình chụp vu vơ của CLB chủ quản-2

Hình xăm kéo dài tới gần tai, nhiều khả năng là hình một đôi cánh. Văn Hậu giữ khá kín hình xăm mới này. Các bức ảnh được anh và CLB đăng tải hầu hết đều đến ở vị trí chính diện nên không dễ nhận biết.

Văn Hậu bị phát hiện có hình xăm sau gáy nhờ tấm hình chụp vu vơ của CLB chủ quản-3

Văn Hậu vẫn tập luyện bình thường ở SC Heerenveen. Dù đã là giữa tháng 6 nhưng tương lai của Văn Hậu vẫn chưa được phía SC Heerenveen và Hà Nội FC đưa ra thông tin chính thức.

Văn Hậu bị phát hiện có hình xăm sau gáy nhờ tấm hình chụp vu vơ của CLB chủ quản-4

Hình ảnh một Văn Hậu vạm vỡ với khuôn ngực và bắp đùi to lên trông thấy là điều khiến người hâm mộ Việt Nam ấn tượng.

Văn Hậu bị phát hiện có hình xăm sau gáy nhờ tấm hình chụp vu vơ của CLB chủ quản-5

Nếu tiếp tục ở lại Heerenveen, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ được làm đồng đội với tiền đạo ngôi sao Klaas Jan Huntelaar. Anh sinh năm 1983, từng khoác áo Real Madrid và Ajax Amsterdam. Anh cũng thuộc top 10 VĐV giàu nhất Hà Lan lúc này.

Văn Hậu bị phát hiện có hình xăm sau gáy nhờ tấm hình chụp vu vơ của CLB chủ quản-6

CĐV SC Heerenveen đang trông chờ vào những bản hợp đồng mới, giúp CLB có thứ hạng tốt hơn trong mùa giải tiếp theo. Trường hợp của Văn Hậu cũng được theo sát để sớm xác định vị trí của hậu vệ 21 tuổi trong đội hình đội bóng.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/van-hau-bi-phat-hien-co-hinh-xam-sau-gay-nho-tam-hinh-chup-vu-vo-cua-clb-chu-quan-2202014665953515.htm

hình xăm

Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.