Văn Thanh cứ thỏa thích nấu nướng, việc rửa bát cứ để Đình Trọng lo

Văn Thanh đã rất vui mừng khi hội ngộ cùng người đồng đội thân thiết Đình Trọng tại Seoul. Không hoãn được sự sung sướng khi gặp lại đồng đội

Văn Thanh đã rất vui mừng khi hội ngộ cùng người đồng đội thân thiết Đình Trọng tại Seoul. Không hoãn được sự sung sướng khi gặp lại đồng đội, Văn Thanh kéo ngay Đình Trọng về ở cùng, chăm sóc cho người em từng bữa ăn, giấc ngủ.

Văn Thanh cứ thỏa thích nấu nướng, việc rửa bát cứ để Đình Trọng lo-1

Đã là ngày thứ 4 Đình Trọng có mặt tại Hàn Quốc chữa trị chấn thương chân phải. Tại đây, "Trọng sơ vin" đã gặp hậu vệ Vũ Văn Thanh ngay tại thủ đô Seoul.

Gặp đồng đội, tuyển thủ Văn Thanh cảm thấy rất vui. Và tiếp đón người em cùng cảnh ngộ xa nhà, Văn Thanh hết mừng cưng chiều, thường xuyên trổ tài nấu ăn.

Tranh thủ lúc Văn Thanh dang mải mê nấu ăn, Đình Trọng đã lén quay video " trai đảm" của đàn anh, sau đó đăng tải trên trang cá nhân của mình. Anh chàng hí hửng viết: "Ai mê người đàn ông đảm đang này không".

Văn Thanh cứ thỏa thích nấu nướng, việc rửa bát cứ để Đình Trọng lo-2

Đình Trọng cùng 2 tuyền thủ Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới đã "hội ngộ" Văn Thanh tại Hàn Quốc.

Qua hình ảnh này, tất cả chúng ta đều có thể cảm nhận sự quan tâm, chú đáo mà Văn Thanh dành cho người em của mình.

Văn Thanh từng chia sẻ: “Có Đình Trọng ở cùng, căn phòng đỡ trống trải hẳn. Cả hai đã tâm sự cùng nhau rất nhiều, vẫn là những câu chuyện về đội tuyển Việt Nam, cùng với đó những nối nhớ lẫn tiếc nuối của cả hai anh em khi không thể góp mặt vì chấn thương”.

Nhiều người sau khi xem hình ảnh đều vô cùng xúc động, ngưỡng mộ trước tình đồng đội của các tuyển thủ Việt Nam. Không ít người đã vào nhắn nhủ hai "chiến binh" của đội tuyển quốc gia.

Văn Thanh cứ thỏa thích nấu nướng, việc rửa bát cứ để Đình Trọng lo-3

Văn Thanh cứ thỏa thích nấu nướng, việc rửa bát cứ để Đình Trọng lo

Bạn Lê Thành ngưỡng mộ viết: '"Các em đã cho chúng tôi thấy dù xa hay gần dù lạ hay quen chỉ cần chung 1 nhịp đập tình thân tình thương, tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam vẫn chẩy trong tim mỗi con người, chỉ là chưa có cơ hội để bộc phát ra thôi. Chúc các chiến binh mau khoẻ  Tự tin lên các chàng trai. Các em còn làm được nhiều hơn thế".

Văn Thanh cứ thỏa thích nấu nướng, việc rửa bát cứ để Đình Trọng lo-4

Bữa ăn đơn giản, ấm cúng của của 2 tuyển thủ Việt Nam trên xứ sở kim chi

"Thương các anh quá, cố lên nha các anh. Rất nhiều các cổ động viên Việt Nam chờ các anh về để trở lại sân cỏ. Chúc 2 anh nhanh bình phục", bạn Nguyễn Hường nói.

Theo Thegioitre.vn


Văn Thanh

Đình Trọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.