Văn Toàn: “HLV Park Hang Seo cảnh báo không coi thường U23 Syria”

Trả lời báo chí trước buổi tập của U23 Việt Nam tối 16/1, tiền đạo Văn Toàn khẳng định dù ngồi dự bị nhưng anh không hề buồn, mà ngược lại luôn sẵn sàng tinh thần vào sân giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Syria để làm nên điều kỳ tích

Trả lời báo chí trước buổi tập của U23 Việt Nam tối 16/1, tiền đạo Văn Toàn khẳng định dù ngồi dự bị nhưng anh không hề buồn, mà ngược lại luôn sẵn sàng tinh thần vào sân giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Syria để làm nên điều kỳ tích.

Ở 2 trận đấu vừa rồi của U23 Việt Nam, Văn Toàn đều ngồi dự bị và được xem như “con bài chiến lược” của thầy Park mỗi khi được tung vào sân ở hiệp hai. Nhiều khả năng trong trận đấu với U23 Syria tối nay, tiền đạo mang áo số 9 sẽ tiếp tục không xuất hiện trong đội hình chính thức.

Văn Toàn chia sẻ: “Tinh thần toàn đội đang lên rất cao, chúng tôi đang ở trạng thái tốt nhất và tràn đầy tự tin hướng đến trận đấu với U23 Syria.

 Văn Toàn và đồng đội tập trung cao độ trước trận gặp U23 Syria

Văn Toàn và đồng đội tập trung cao độ trước trận gặp U23 Syria

Việc U23 Việt Nam thắng 1-0 trước U23 Australia đã tiếp thêm nhiều sức mạnh cho các cầu thủ, mang lại sự tự tin cao độ cho cho toàn đội khi đối đầu với đối thủ khó chơi như U23 Syria”.

Khi được hỏi về khả năng được tung vào sân ở trận đấu với U23 Syria, Văn Toàn cho biết: “Là cầu thủ chuyên nghiệp, bất kỳ ai cũng mong được vào sân, mong muốn giúp đội giành kết quả tốt nhất.

Về mặt chuyên môn, thời gian qua U23 Việt Nam đã chuẩn bị nhiều rồi. Điều quan trọng nhất bây giờ là tâm lý của cả đội. Chúng tôi đang có cơ hội tốt để viết nên lịch sử. U23 Việt Nam sẽ cố gắng tập trung thi đấu hết mình để giành kết quả tốt nhất trước U23 Syria”.

Cuối cùng, Văn Toàn tiết lộ HLV Park Hang Seo liên tục cảnh báo các học trò rằng không thể coi thường U23 Syria được. Thầy Park nhận xét U23 Syria là đối thủ cực mạnh, cũng đang có tinh thần lên cao sau trận hòa U23 Hàn Quốc.

Theo Dantri.com.vn


Văn Toàn

U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.