Vì các khán giả Việt, nữ võ sĩ xinh đẹp Bi Nguyễn quyết tâm hạ đo ván đối thủ cực mạnh tại sự kiện lịch sử của ONE Championship

Trong lần đầu tiên giải võ thuật lớn nhất châu Á ONE Championship tới Việt Nam

Trong lần đầu tiên giải võ thuật lớn nhất châu Á ONE Championship tới Việt Nam, nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn quyết tâm giành chiến thắng như một món quà dành tặng người hâm mộ quê nhà.

Ngày 6/9, ONE Championship sẽ lần đầu tiên đặt chân tới Việt Nam bằng sự kiện Immortal Triumph được tổ chức ở TPHCM. Tại đây, người hâm mộ của đất nước hình chữ S có cơ hội được chứng kiến màn thượng đài của 5 tay đấm mang dòng máu Việt. Trong số này, Bi Nguyễn là cô gái duy nhất.

Đã từng trải qua hàng chục trận đấu cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, thế nhưng, sự kiện tới mới là lần đầu tiên nữ võ sĩ gốc Việt mới được thượng đài tại nơi cô đã sinh ra. Vì thế, Bi Nguyễn tỏ ra rất quyết tâm và hứa sẽ không làm các khán giả nhà phải thất vọng.

"Món quà mà Bi muốn dành cho fan chính là một trận đấu đẹp mắt và sẽ kết thúc bằng chiến thắng knock-out mãn nhãn", cô chia sẻ.

Vì các khán giả Việt, nữ võ sĩ xinh đẹp Bi Nguyễn quyết tâm hạ đo ván đối thủ cực mạnh tại sự kiện lịch sử của ONE Championship-1

Bi Nguyễn đang có mặt tại TPHCM để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới. Ảnh: ONE.

Hồi tháng 7 vừa qua, Bi Nguyễn đã có một trận đấu rất hay trước đối thủ Bozhena Antoniyar. Cô lấn lướt võ sĩ này trong nhiều thời điểm và tung ra không ít pha ra đòn có sức nặng. Tuy nhiên, sau cùng, Bi Nguyễn lại phải nhận trận thua bằng điểm số rất đáng tiếc. Cũng vì thế, cô quyết tâm hạ gọn đối thủ trước khi tiếng chuông kết thúc vang lên.

Theo chia sẻ, nữ võ sĩ gốc Việt đang cố gắng cải thiện kỹ năng ra đòn, ở cả đòn chân lẫn đòn tay. Bi Nguyễn cho rằng đây sẽ là mấu chốt giúp cô tạo bất ngờ võ sĩ Puja Tomar. Cuộc đối đầu tới được dự đoán sẽ rất hấp dẫn và khó lường. Bởi lẽ, Tomar cũng không phải hạng xoàng bởi cô từng nhiều lần vô địch Tán thủ tại Ấn Độ.

"Tôi sẽ làm hết sức mình để không làm các khán giả Việt phải thất vọng", cô cho hay.

Bên cạnh Bi Nguyễn, Nguyễn Trần Duy Nhất, Nguyễn Thanh Tùng, Chris Nguyễn và Michael Phạm là những cái tên mang dòng máu Việt chinh chiến tại sự kiện sắp tới.

ONE Championship: Immortal Triumph sẽ bắt đầu vào lúc 17h30 ngày 6/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Vì các khán giả Việt, nữ võ sĩ xinh đẹp Bi Nguyễn quyết tâm hạ đo ván đối thủ cực mạnh tại sự kiện lịch sử của ONE Championship-2

Các cặp đấu tại sự kiện ONE: Immortal Triumph.

Theo Trí Thức Trẻ


ONE Championship

Bi Nguyễn

nữ võ sĩ

Võ sĩ

Nguyễn Trần Duy Nhất


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.