Victoria cứ việc đẹp, việc của David Beckham là lăn vào bếp

Thứ sáu, 24/02/2017 10:26
Sau scandal sử dụng chuyện từ thiện để đánh bóng tên tuổi, David Beckham dành nhiều thời gian chăm sóc các con và kiêm cả công việc bếp núc

Sau scandal sử dụng chuyện từ thiện để đánh bóng tên tuổi, David Beckham dành nhiều thời gian chăm sóc các con và kiêm cả công việc bếp núc.

Mới đây, David Beckham có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh anh cười tươi tắn khi tự tay làm ra món bánh nướng ngon tuyệt dành cho gia đình nhỏ. Không chỉ giỏi kiếm tiền mà cựu cầu thủ nổi tiếng này còn rất có tài nấu ăn.

Victoria cứ việc đẹp, việc của David Beckham là lăn vào bếp - Ảnh 1.

David Beckham vui vẻ lăn vào bếp để nấu món ăn ngon cho các con

Cùng với tấm hình, Becks không quên kèm theo dòng chú thích: “Không thể nói tôi không gây ấn tượng với bữa tối của các con trong ngày hôm nay… Bánh nướng gà và tỏi tây với vỏ bánh giòn”. Vốn là bạn thân của đầu bếp lừng danh Gordon Ramsay, David Beckham còn tag Gordon vào để chiêm ngưỡng thành quả sau quá trình “lăn” vào bếp của anh.

Victoria cứ việc đẹp, việc của David Beckham là lăn vào bếp - Ảnh 2.

Trong khi đó Victoria lại sành điệu xuất hiện bên các người mẫu trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới tại London

Rất nhiều người hâm mộ để lại bình luận khen ngợi sự đảm đang của David. Dường như scandal sử dụng chuyện từ thiện để đánh bóng tên tuổi không hề ảnh hưởng đến tinh thần của Beckham. Anh dành nhiều thời gian chăm sóc các con và nấu những món ăn ngon để bà xã Victoria yên tâm làm việc. Được biết, Vic vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới của mình tại London, Anh.

Theo Trí Thức Trẻ/Mirror
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet