Vợ chồng Beckham gây tranh cãi vì con còn nhỏ đã cho tập gym, đấm bốc quá sức

Vợ chồng Beckham bị chỉ trích vì cho các con tập gym "nặng đô" khi tuổi còn đang phát triển

Vợ chồng Beckham bị chỉ trích vì cho các con tập gym "nặng đô" khi tuổi còn đang phát triển.

Trang Dailymail đưa tin, vợ chồng Beckham hiện đang bị chỉ trích khá nhiều sau khi cậu con trai 12 tuổi Cruz khoe video đang tập gym hăng say. Bởi lẽ theo Dailymail, trẻ em ở lứa tuổi này chỉ nên chơi bóng đá hoặc các trò chơi nhẹ nhàng ở công viên, còn việc tập luyện quá sức ở phòng gym sẽ khiến cơ bắp có thể bị tổn thương.

Cư dân mạng trên Instagram bình luận: "Nhưng mà tập luyện như thế thì hơi quá sức đối với lứa tuổi của cậu", "Thật ra tập luyện ở tuổi còn nhỏ như thế là không tốt, nó sẽ gây tổn thương cho cơ bắp của cậu", "Cậu còn quá nhỏ để làm chuyện này", "Tuổi của cậu chỉ nên ăn bánh donut và tận hưởng tuổi thơ", "Hãy chơi thể thao chứ đừng tập gym".

Chris Smith - thành viên của một tổ chức về vật lý trị liệu - cho biết: "Nhiều đứa trẻ hay thích bắt chước bố mẹ. David luôn đam mê với việc chăm sóc hình thể, nên hiển nhiên Cruz cũng muốn leo lên máy tập và làm những hoạt động giống bố".

Vợ chồng Beckham gây tranh cãi vì con còn nhỏ đã cho tập gym, đấm bốc quá sức - Ảnh 2.

"Cậu ấy không thể làm bản thân bị tổn thương nếu sử dụng chiếc máy tập được kiểm soát và tập với cường độ hợp lý. Tôi thà thấy bọn trẻ con tập gym còn hơn không tập luyện gì cả.

Nhưng nếu trẻ vẫn còn quá nhỏ và nâng tạ không phù hợp với sức, chúng có thể gây tổn thương đến các khớp. Trẻ em vẫn đang lớn, chúng có những đĩa đệm đang phát triển ở nhiều nơi trên cơ thể, vì thế tồn tại khả năng bạn sẽ gây tổn hại đến những bộ phận đó".

Cruz còn khoe cả video tập đấm bốc cùng bố. Không những thế, David cũng chia sẻ ảnh cô công chúa út 5 tuổi Harper tham gia buổi tập luyện.

Vợ chồng Beckham gây tranh cãi vì con còn nhỏ đã cho tập gym, đấm bốc quá sức - Ảnh 4.

Không chỉ David, mà cả Victoria cũng rất chú trọng việc tập luyện. Cô từng nói mình vào phòng gym đến 2 lần mỗi ngày: "Thường ngày, tôi ngủ dậy, tập luyện trong 1 giờ, đánh thức các con, cho chúng dùng bữa sáng, đưa chúng đi học, về nhà và tập thêm 1 tiếng nữa, tắm rửa, rồi mới bắt đầu làm việc".

Theo Trí Thức Trẻ


Beckham

Harper

Victoria


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.