Vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân rạng rỡ trong ngày sinh nhật con trai tròn 2 tuổi

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, cầu thủ Mạc Hồng Quân đăng tải những hình ảnh cả gia đình anh rạng rỡ hạnh phúc trong ngày sinh nhật 2 tuổi của con trai mình

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, cầu thủ Mạc Hồng Quân đăng tải những hình ảnh cả gia đình anh rạng rỡ hạnh phúc trong ngày sinh nhật 2 tuổi của con trai mình.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân rạng rỡ trong ngày sinh nhật con trai tròn 2 tuổi-1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cầu thủ Mạc Hồng Quân đã đăng tải những hình ảnh của con trai trong ngày sinh nhật 2 tuổi. Ảnh: Facebook Mạc Quân.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân rạng rỡ trong ngày sinh nhật con trai tròn 2 tuổi-2

Con trai Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sở hữu nét đẹp của cả bố và mẹ. Ảnh: Facebook Mạc Quân.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân rạng rỡ trong ngày sinh nhật con trai tròn 2 tuổi-3

Dù mới 2 tuổi, Xuân Phúc đã tỏ ra khá chững chạc và bảnh bao. Ảnh: Facebook Mạc Quân

Vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân rạng rỡ trong ngày sinh nhật con trai tròn 2 tuổi-4

Bên dưới bài đăng, nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Bằng Kiều, tiền vệ Vũ Minh Tuấn cũng gửi lời chúc đến con trai của vợ chồng Hồng Quân - Kỳ Hân.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân rạng rỡ trong ngày sinh nhật con trai tròn 2 tuổi-5

Bé Xuân Phúc là con trai đầu lòng của Mạc Hồng Quân và diễn viên Kỳ Hân. Hai người thường xuyên đăng tải hình ảnh quý tử lên các trang mạng xã hội của mình. Ảnh: Instagram Kỳ Hân.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân rạng rỡ trong ngày sinh nhật con trai tròn 2 tuổi-6 Vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân rạng rỡ trong ngày sinh nhật con trai tròn 2 tuổi-7 Có thể nói sau những câu chuyện lùm xùm trong quá khứ, giờ đây cầu thủ người Hải Dương đang tìm thấy bến đỗ hạnh phúc của mình bên vợ và con trai. Ảnh: Facebook Mạc Quân

Theo Trí Thức Trẻ


Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.