Võ sĩ boxing ngơ ngác khi chú của đối thủ cho một đấm vào mặt

Sự cố bất ngờ diễn ra trong trận boxing ở hạng cân siêu trung, tổ chức ở Mỹ gần đây

Sự cố bất ngờ diễn ra trong trận boxing ở hạng cân siêu trung, tổ chức ở Mỹ gần đây.

Trận boxing diễn ra giữa võ sĩ người Mỹ Andre Dirrell và đối thủ người Venezuela Jose Uzcategui. Uzcategui bị xử thua vì hai lần tấn công Dirrell sau khi tiếng chuông báo hết hiệp vang lên.

"Tôi tung ba cú đấm liên hoàn nên không nghe thấy tiếng chuông. Cậu ấy đã ngã xuống và tôi xứng đáng thắng", võ người người Venezuela nói sau trận. 

Võ sĩ boxing ngơ ngác khi chú của đối thủ cho một đấm vào mặt - Ảnh 2.
Võ sĩ boxing ngơ ngác khi chú của đối thủ cho một đấm vào mặt - Ảnh 3.

Tan trận, Uzcategui tiến về góc đài riêng thì HLV của Dirrell, Leon Lawson, cũng là chú của võ sĩ người Mỹ đã tiến đến và bất ngờ tung cú móc trái vào mặt Uzcategui và một cú đấm bằng tay phải vào ngực anh này.

Uzcategui ngạc nhiên khi bị tấn công nhưng không cho thấy dấu hiệu muốn phản kháng hay bị choáng vì cú đấm. Cố vấn của Uzcategui cho biết sẽ đệ đơn kiện hành vi này của HLV đối thủ.

Võ sĩ boxing ngơ ngác khi chú của đối thủ cho một đấm vào mặt - Ảnh 4.

"Tôi xin lỗi vì những gì HLV của tôi đã làm", Dirrell nói. "Ông ấy là gia đình của tôi, là chú của tôi. Ông ấy chỉ quá lo lắng và quan tâm đến tôi. Làm ơn hãy tha thứ cho ông".

Với chiến thắng này, Dirrell có tư cách là người thách đấu James DeGale, nhà vô địch thế giới hạng siêu trung đang giữ đai IBF.

Theo Trí Thức Trẻ


nhà vô địch thế giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.