Võ sĩ Muay Thái gây náo loạn giao thông ở Sài Gòn: Tung cước để... tự vệ?

Sau cú va chạm giao thông với người đi đường, một VĐV Muay Thái từng vô địch thế giới đã lao vào ẩu đả với “đối thủ”. Nhà vô địch thế giới này lý giải rằng, cú tung cước ra đòn giữa đại lộ ở Sài Gòn...

Sau cú va chạm giao thông với người đi đường, một VĐV Muay Thái từng vô địch thế giới đã lao vào ẩu đả với “đối thủ”. Nhà vô địch thế giới này lý giải rằng, cú tung cước ra đòn giữa đại lộ ở Sài Gòn chỉ là hành động... tự vệ.

 

Đụng ngay... "thứ dữ"

Đoạn video ghi lại cảnh 2 người đàn ông đánh nhau trên đại lộ Võ Văn Kiệt (TPHCM) vào hôm qua 26/4 đã được chủ tài khoản facebook H.T ghi lại. Chủ tài khoản này chia sẻ: “Tai nạn ập đến khi tham gia giao thông lúc nào không hay, chỉ là va chạm nhỏ cũng biến thành ẩu đả. Có đáng để đổ máu không nhỉ, đây ở TPHCM".

Đoạn video có thời lượng 40 giây, trong 2 người đàn ông lao vào đánh nhau quyết liệt. Đáng chú ý, một trong hai người đàn ông mặc áo thường dành cho các VĐV Muay Thái và có ghi rõ dòng chữ VIE (viết tắt theo tiếng Anh của Việt Nam) ở sau lưng. Người này ra đòn rất có nghề khiến “đối thủ” thâm tím mặt mày.

Võ sĩ Muay Thái gây náo loạn giao thông ở Sài Gòn: Tung cước để... tự vệ?-1

L.H.Đ (phải) từng vô địch thế giới hạng 48kg

Vụ việc diễn ra nhanh nhưng để lại hình ảnh rất xấu về cách ứng xử khi tham gia giao thông. Đặc biệt, các VĐV thể thao, nhất là con nhà võ, đều được giáo dục đạo đức, nên việc dùng võ vào ẩu đả là rất đáng lên án.

Trao đổi với VietNamNet, một lãnh đạo đội tuyển Muay Thái TPHCM xác nhận người đánh nhau trong đoạn video là VĐV L.H.Đ (sinh năm 1990), hạng 48kg. VĐV này từng vô địch thế giới Muay Thái, thuộc quân số của Muay TPHCM chứ không phải ĐTQG.

Về phần mình, võ sĩ L.H.Đ cũng thừa nhận mình chính là người đã có mặt trong vụ ẩu đả. L.H.Đ cho biết sau khi có va chạm giao thông với một người đàn ông cao lớn, người này đã tiến tới mắng chửi và tấn công anh trước. Việc phải “ra đòn” hoàn toàn chỉ là tự vệ chứ không phải đánh người như một số thông tin.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc L.H.Đ liên tiếp "tung chưởng" là quá ăn thua chứ không phải tự vệ.
 Theo VietNamNetGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.