Võ sĩ số nhọ nhất năm: Muốn thua cũng không được, bị đánh đến thâm tím mặt mày

Có lẽ tay đấm Felix Schiffarth chỉ có thể tự trách số mình quá đen trong trận tranh đai vô địch với đối thủ Omer Solmaz

Có lẽ tay đấm Felix Schiffarth chỉ có thể tự trách số mình quá đen trong trận tranh đai vô địch với đối thủ Omer Solmaz.

Trong MMA, việc HLV của một võ sĩ tung khăn trắng đồng nghĩa với việc chấp nhận chịu thua. Tuy nhiên, hành động này cũng là cả một nghệ thuật bởi lẽ nếu trọng tài không nhìn thấy, màn so tài vẫn sẽ được tiếp tục. Chắc hẳn hiện tại, tay đấm Felix Schiffarth là người thấm thía rõ nhất chân lý trên qua trận đấu với đối thủ Omer Solmaz tại giải GMC (giải vô địch MMA toàn nước Đức) diễn ra mới đây.

Tình huống đáng chú ý nhất diễn ra ở hiệp 4 vào thời điểm Solmaz đè được Schiffarth ra sàn và thoải mái giã đòn lên người đồng hương. Phía bên ngoài, HLV của Schiffarth tỏ ra khá nôn nóng khi chứng kiến cậu học trò cưng liên tiếp bị "hành xác". Sau cùng, ông đã quyết định ném khăn trắng vào lồng bát giác để xin thua.

Võ sĩ số nhọ nhất năm: Muốn thua cũng không được, bị đánh đến thâm tím mặt mày-1

Khăn trắng được tung vào sân nhưng trọng tài chính không quan sát thấy.

Tuy nhiên, trớ trêu là trọng tài chính Marco Broersen do quá mải mê theo dõi diễn biến đã không thấy chiếc khăn và vẫn để trận đấu tiếp tục. Hệ quả Schiffarth bị ăn thêm 11 cú đòn nữa trước lúc toàn đội của anh kịp nhảy vào sân để "nhắc" trọng tài. Khung cảnh sau đó khá hỗn loạn nhưng rất may không có vụ ẩu đả nào xảy ra.

Chiến thắng cuối cùng vẫn thuộc về Solmaz và anh còn giành luôn chiếc đai vô địch hạng lông của GMC. Phía đối diện, Schiffarth khá buồn bã, mặt của anh chi chít những chấn thương. Có lẽ lần sau, võ sĩ này sẽ góp ý với HLV của mình nếu phải tung khăn trắng thì sẽ làm chính xác hơn.

Võ sĩ số nhọ nhất năm: Muốn thua cũng không được, bị đánh đến thâm tím mặt mày-2

Mặt của Schiffarth bị sưng sau trận đấu với đối thủ Solmaz.

Trọng tài không chú ý, võ sĩ bị đánh bầm dập

Theo Trí Thức Trẻ


MMA


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.