Võ sĩ thua trận, bị mẹ tát liên tiếp vào mặt ngay trên sàn đấu

Tờ The Sun bình luận, võ sĩ Viktor Kichigin đã bị hai nỗi nhục. Chẳng những bị đối thủ đấm gục bằng knock-out, anh còn bị mẹ cho ăn tát ngay trên sàn đấu.

Tờ The Sun bình luận, võ sĩ Viktor Kichigin đã bị hai nỗi nhục. Chẳng những bị đối thủ đấm gục bằng knock-out, anh còn bị mẹ cho ăn tát ngay trên sàn đấu.

Võ sĩ MMA Viktor Kichigin gặp Ruslan Yamanbaev trong sự kiện Fight Night Global 67 diễn ra ở Yekaterinburg, Nga.


Kichigin đã bị đối thủ giáng liên tiếp những cú đấm, đổ gục xuống sàn với gương mặt be bét máu. Trọng tài đã phải cho dừng trận đấu và tuyên bố chiến thắng thuộc về Ruslan Yamanbaev.

Võ sĩ thua trận, bị mẹ tát liên tiếp vào mặt ngay trên sàn đấu - Ảnh 2.

Kichingi đã thua knock-out Ruslan Yamanbaev.

Suốt trận đấu, bà mẹ Anna Azovskaya ở bên ngoài lồng bát giác liên tục hò hét, cổ vũ cho cậu con trai. "Đứng dậy, đứng dậy", ngay cả khi Viktor Kichigin đã gục xuống sàn bà vẫn còn la hét.

Sau đó, bà Anna Azovskaya vào trong lồng bát giác để chăm sóc còn. Vừa lau vết máu cho Viktor Kichingi, bà vừa tát vào mặt cậu con trai 22 tuổi. Cảnh tượng khiến người khán giả cảm thấy xấu hổ thay cho Kichingi.

Võ sĩ thua trận, bị mẹ tát liên tiếp vào mặt ngay trên sàn đấu - Ảnh 3.

Bà Anna liên tục tát vào mặt Kichingi dù con trai vừa thua trận và mặt vẫn be bét máu.

Bà Anna Azovskaya có 3 cậu con trai, Georgiy, Grigoriy và Kichingi, cậu con trai 22 tuổi mà bà vừa cho ăn tát. Cả 3 cậu con trai đều theo nghiệp võ MMA và bà Anna Azovskaya vừa là người hướng nghiệp vừa dạy luôn các con.

"Rất nhiều vận động viên muốn có người thân bên cạnh trong những lúc khó khăn. Tôi tin rằng con tôi may mắn bởi tôi luôn ở đó cổ vũ và giúp đỡ cho chúng", bà Anna Azovskaya nói với Fight Night.

Bà Anna kể lại, bà đã mất cha mẹ và gia đình bà phải trải qua 15 lần di chuyển từ Uzbekistan sang Nga vì những rắc rối khác nhau. Anna luôn dạy các con trai của bà phải "học cách chiến đấu".

Võ sĩ thua trận, bị mẹ tát liên tiếp vào mặt ngay trên sàn đấu - Ảnh 4.

Trong suốt trận, bà Anna liên tục hò hét cổ vũ con trai.

"Chúa đã cho tôi những kỹ năng trong môn thể thao này. Nếu còn trẻ, có lẽ tôi đã nhảy vào chiến đấu. Tôi thích điều đó", bà mẹ cứng rắn chia sẻ.

Bà Anna cũng nói thêm, hồi còn trẻ, bà sẵn sàng đánh nhau tay đôi với đám con trai và thường giành phần thắng.

Theo Trí Thức Trẻ


Võ sĩ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.