Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt cử em trai tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores

Không còn im lặng nữa, phía Nam Huỳnh Đạo đã chính thức lên tiếng về lời thách đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt

Không còn im lặng nữa, phía Nam Huỳnh Đạo đã chính thức lên tiếng về lời thách đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Sau hai ngày giao lưu võ học ở Hà Nội, cao thủ Vịnh Xuân phái Nam Anh Pierre Francois đã đáp chuyến bay vào TPHCM khuya 14/7 với mong muốn được tỉ thí với chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt cử em trai tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores - Ảnh 1.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores rất muốn được tỉ thí với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Trước đó, Flores liên tục gửi lời thách đấu với Huỳnh Tuấn Kiệt. Cao thủ Vịnh Xuân người Canada muốn kiểm chứng khả năng truyền điện của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo có phải thật hay chỉ là trò lừa bịp. 

Chiều tối ngày 15/7, một võ sư của Nam Huỳnh Đạo cho hay, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt đang không có mặt ở TPHCM và em trai của ông là Huỳnh Tuấn Hùng sẽ đại diện tiếp đón nếu cao thủ Vịnh Xuân Flores tới võ đường.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt cử em trai tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores - Ảnh 2.

Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt gây tranh cãi với khả năng truyền điện.

Phía Nam Huỳnh Đạo cũng cho hay, nếu có một cuộc tỉ thí võ học được diễn ra, thì cuộc đấu này sẽ phải được xin phép đàng hoàng chứ không thi đấu "chui" như hai trận đấu của cao thủ Vịnh Xuân Flores ở Hà Nội với võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

Tối 15/7, võ đường của Nam Huỳnh Đạo ở đình Nam Chơn vẫn sáng đèn đón các võ sinh đến luyện tập. Các võ sư ở đây cho hay không hề lẩn trốn lời thách đấu của ông Flores như dư luận bàn tán. Phía Nam Huỳnh Đạo đã đón tiếp nhiều người đến giao lưu nhưng phải thông qua đường chính thống, xin phép phía Liên đoàn Võ cổ truyền chứ không chấp nhận những trận đánh tự phát.

"Nếu ai lên mạng thách đấu chúng tôi cũng nhận lời thì sẽ là gây loạn, cổ vũ bạo lực chứ không phải là giao lưu võ học như những gì họ (ông Flores) đã nói", một võ sư Nam Huỳnh Đạo cho biết.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt cử em trai tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores - Ảnh 3.

Võ đường của Nam Huỳnh Đạo ở Đình Nam Chơn.

Theo Trí Thức Trẻ


Flores

Huỳnh Tuấn Kiệt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.