Võ sư Nam Nguyên Khánh: "Tôi bị ba người đánh chứ không phải một, giờ đang nằm viện"

Đang có không ít mâu thuẫn xung quanh phát biểu của hai võ sư Nam Nguyên Khánh và Nam Anh Kiệt

Đang có không ít mâu thuẫn xung quanh phát biểu của hai võ sư Nam Nguyên Khánh và Nam Anh Kiệt.

Như tin chúng tôi đã đưa, làng võ Việt lại vừa trải qua một phen "dậy sóng" sau khi clip võ sư Nam Anh Kiệt (tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh) đánh võ sư Nam Nguyên Khánh (Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc) được phát tán và gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Võ sư Nam Anh Kiệt "tỷ thí" cùng võ sư Nam Nguyên Khánh

Sáng 15/7, chúng tôi đã liên hệ với võ sư Nam Nguyên Khánh để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc này. Vị chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc cho biết, ông đã bị "đánh hội đồng" và hiện tại đang phải nằm viện.

"Tôi bị ba người đánh chứ không phải một. Lúc đầu, anh ta đến và bảo muốn nói chuyện. Sau đó, tôi có mời anh ta uống nước. Khi tôi chuẩn bị pha trà thì bị ba người bên phía họ đánh. Họ đánh bất ngờ làm tôi bị choáng.

Họ đi tất cả gồm 5 người, trong đó có một người đứng bên ngoài và một người quay video. Họ đi tới chỗ tôi bằng xe gắn máy. Lúc xảy ra vụ việc, chỉ có con trai của tôi đang ngủ trên lầu, khi nghe thấy tôi bị đánh thì nó chạy xuống kéo tôi ra. Lúc đó, học trò của tôi không còn một ai cả.

Anh ta nói là muốn thách đấu nhưng tôi nghĩ anh ta đã thăm dò võ đường của tôi từ trước. Anh ta biết ngày thứ Bảy ở võ đường không có ai mà chỉ có mình tôi.

Bây giờ, tôi vẫn đang nằm trong bệnh viện. Tôi bị chấn thương ở mắt và bị gãy răng. Tôi bị đánh cả vào ngực với lưng nên giờ vẫn bị đau".

Võ sư Nam Nguyên Khánh: Tôi bị ba người đánh chứ không phải một, giờ đang nằm viện-1

Như vậy có thể thấy rằng giữa những phát biểu của võ sư Nam Nguyên Khánh và võ sư Nam Anh Kiệt đang có không ít điểm mâu thuẫn. Trước đó, võ sư Nam Anh Kiệt lại cho rằng anh chỉ động thủ một mình thay vì "đánh hội đồng".

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang tiếp tục tạo nên nhiều ý kiến tranh luận trong cộng đồng làng võ Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến bên lề liên quan tới vụ lùm xùm này.

Theo Trí Thức Trẻ


Võ sư Nam Anh Kiệt

võ sư Nam Nguyên Khánh

Vịnh Xuân quyền

Vịnh Xuân Nam Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.