Vừa về tới Hà Nội, HLV Park Hang-seo đã vội vã cùng vợ dự khán xem U22 Việt Nam

Thừa nhận mệt mỏi sau nhiều giải đấu cùng các cấp ĐT Việt Nam, thế nhưng HLV Park Hang-seo thêm một lần nữa cho thấy ông tâm huyết với công việc như thế nào.

Thừa nhận mệt mỏi sau nhiều giải đấu cùng các cấp ĐT Việt Nam, thế nhưng HLV Park Hang-seo thêm một lần nữa cho thấy ông tâm huyết với công việc như thế nào.

Vừa về tới Hà Nội, HLV Park Hang-seo đã vội vã cùng vợ dự khán xem U22 Việt Nam-1
U22 Việt Nam đang có trận giao hữu với CLB Ulsan Hyundai để chuẩn bị cho giải vô địch U22 Đông Nam Á. Ở giải này, HLV Park Hang-seo cũng không cầm quân mà là HLV Trần Quốc Tuấn.

Dẫu vậy, thầy Park vừa đặt chân tới Hà Nội, sau hành trình căng thẳng ở UAE đã vội đã cùng vợ đến SVĐ Hàng Đẫy để dự khán trận đấu của các cầu thủ trẻ Việt Nam.

Vừa về tới Hà Nội, HLV Park Hang-seo đã vội vã cùng vợ dự khán xem U22 Việt Nam-2


Trong suốt năm 2018, thầy Park cùng các trợ lý cũng thường xuyên đi khắp đất nước Việt Nam hòng tuyển chọn được các nhân tố xuất sắc nhất lên các cấp ĐTQG. Theo trợ lý Lee Young Jin thì chính nhờ việc thường xuyên đi lựa chọn nhân tài như vậy đã giúp thầy Park có nhiều quân bài tốt để sử dụng và đạt được thành công tại Việt Nam.

Cũng theo một nguồn tin khác lại cho rằng HLV Park Hang-seo đang muốn bàn bạc với VFF về việc sẽ rút khỏi các đội tuyển trẻ của Việt Nam và chỉ tập trung vào ĐTQG, hòng hướng tới các giải đấu lớn khác như vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, VFF chưa đưa ra phản hồi về thông tin này.

Xem thêm ảnh HLV Park Hang-seo tươi cười với NHM và các quan chức thể thao Việt Nam ở SVĐ Hàng Đẫy:

Vừa về tới Hà Nội, HLV Park Hang-seo đã vội vã cùng vợ dự khán xem U22 Việt Nam-3Vừa về tới Hà Nội, HLV Park Hang-seo đã vội vã cùng vợ dự khán xem U22 Việt Nam-4Vừa về tới Hà Nội, HLV Park Hang-seo đã vội vã cùng vợ dự khán xem U22 Việt Nam-5Vừa về tới Hà Nội, HLV Park Hang-seo đã vội vã cùng vợ dự khán xem U22 Việt Nam-6Vừa về tới Hà Nội, HLV Park Hang-seo đã vội vã cùng vợ dự khán xem U22 Việt Nam-7Vừa về tới Hà Nội, HLV Park Hang-seo đã vội vã cùng vợ dự khán xem U22 Việt Nam-8

Theo Trí Thức Trẻ


HLV Park Hang-seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.