Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng thảnh thơi chờ đấu Olympic Nepal

Thứ năm, 16/08/2018 17:48
Sau trận ra quân giành chiến thắng 3-0 trước Olympic Pakistan, thầy trò HLV Park Hang Seo có tâm lý cực thoải mái

Sau trận ra quân giành chiến thắng 3-0 trước Olympic Pakistan, thầy trò HLV Park Hang Seo có tâm lý cực thoải mái trước trận then chốt tranh vé vào vòng 1/8 với Olympic Nepal, lúc 19h tối nay.

Đây là trận đấu Olympic Việt Nam tự tin giành trọn 3 điểm, và nếu Olympic Nhật Bản vượt qua Olympic Pakistan ở trận đấu diễn ra lúc 16h, Olympic Việt Nam sẽ giành vé vào vòng 1/8 sớm trước 1 vòng đấu.

Nụ cười vui vẻ của Xuân Trường trong buổi tập khởi động sáng 16/8

Trước trận đấu này, trưa nay, toàn đội có buổi tập nhẹ tại ở khu đất trống đối diện khách sạn. Buổi tập chỉ diễn ra khoảng 15 phút với các bài vận động. Các cầu thủ đều rất thoải mái và tràn đầy hưng phấn, quyết tâm giành vé đi tiếp tại bảng D.

Bầu không khí toàn đội rất vui vẻ

Trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua, HLV Park Hang Seo của Olympic Việt Nam cho biết: "Rất khó để biết được Olympic Nepal sẽ chơi thế nào. Có thể họ sẽ tập trung phòng ngự trước, sau đó phản công hoặc có thể chơi tích cực ngay từ đầu. Olympic Việt Nam sẽ có phương án chuẩn bị trong mọi trường hợp.

Toàn đội tiếp tục khởi động nhẹ bên ngoài khách sạn

Trận đấu này rất quan trọng với Olympic Việt Nam. Chúng ta chưa biết đứng thứ nhất hay thứ hai, chỉ chắc chắn rằng, chúng ta sẽ chơi tổng lực. Tôi mong Nepal ngày mai sẽ chơi tích cực để ghi nhiều bàn”.

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng

Trong khi đó, HLV Gyotoku của Nepal cho biết: "Gặp Nhật Bản là một đội bóng mạnh nhưng chúng tôi đã tìm ra được giải pháp và chơi tốt. Nepal đã tập trung nhiều cho phòng ngự, nhưng trận sau sẽ tấn công nhiều hơn vì chúng tôi muốn ghi bàn.

Trận đấu tiếp theo rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi phải sẵn sàng vì muốn giành quyền vào vòng 16 đội. Tôi chưa xem trận nào của Olympic Việt Nam nên không biết gì về họ. Chúng tôi chỉ biết rõ hơn sau khi xem lại trận đấu của họ trên YouTube hay cách nào đó".

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet