Xuân Trường cân nhắc tiểu phẫu mũi

Sau khi hội quân cùng HAGL, Xuân Trường sẽ được bác sĩ Đồng Xuân Lâm đưa đi khám trước khi quyết định có tiểu phẫu để chữa dứt chứng viêm cuống mũi hay không

Sau khi hội quân cùng HAGL, Xuân Trường sẽ được bác sĩ Đồng Xuân Lâm đưa đi khám trước khi quyết định có tiểu phẫu để chữa dứt chứng viêm cuống mũi hay không.

Không tham dự lễ mừng công ASIAD 2018 để sớm trở về thăm gia đình, chiều 5-9, tiền vệ Lương Xuân Trường đã bay vào Pleiku để hội quân cùng HAGL nhằm chuẩn bị cho những vòng đấu cuối V.League 2018.

Xuân Trường chơi không tốt tại ASIAD 2018. Ban huấn luyện HAGL sẽ tạo điều kiện để cầu thủ trẻ được tiểu phẫu cuống mũi bị viêm

Lãnh đạo CLB HAGL cho biết Xuân Trường đang tính chuyện phẫu thuật cuống mũi nếu vết thương không lành. "Đợi Xuân Trường về tập trung cùng đội rồi bác sĩ Đồng Xuân Lâm sẽ thăm khám để tư vấn cho cậu ấy. Viêm cuốn mũi có thể tự lành nhưng cũng có thể tái phát bất kỳ lúc nào nên chúng tôi hy vọng Trường sẽ tiểu phẫu để chữa dứt điểm, sớm trở lại với phong độ tốt nhất", HLV Dương Minh Ninh chia sẻ.

Cần 10 ngày để nghỉ ngơi nếu Xuân Trường phải tiểu phẫu, tuy nhiên, ban huấn luyện HAGL cho biết sẵn sàng tạo điều kiện cho tài năng trẻ này được chữa trị dứt điểm. Chính vì sự khó chịu do viêm mũi mang lại mà Xuân Trường khiến người hâm mộ lo lắng khi phong độ trồi sụt tại ASIAD2018.

Theo lý giải của HLV Dương Minh Ninh, chỗ viêm sưng ở cuống mũi khiến tiền vệ người Tuyên Quang mất ngủ liên tục, đồng thời ảnh hưởng đến nhịp thở khi thi đấu. Điều này lý giải phần nào thể lực không tốt của Xuân Trường mỗi khi HLV Park Hang Seo tung ra sân ở Indonesia.

Theo Nld.com.vn


ASIAD 2018

Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.