Xuân Trường đang chịu kết cục buồn trên đất Thái

Trong khi Công Phượng, Văn Lâm liên tục được các CLB của Hàn Quốc và Thái Lan sử dụng gần đây, số phận của tiền vệ Lương Xuân Trường lại hoàn toàn trái ngược

Trong khi Công Phượng, Văn Lâm liên tục được các CLB của Hàn Quốc và Thái Lan sử dụng gần đây, số phận của tiền vệ Lương Xuân Trường lại hoàn toàn trái ngược.

Đã 6 trận liên tiếp Buriram United không sử dụng Xuân Trường. Những ngày trên đất Thái của tiền vệ tuyển Việt Nam đang ảm đạm. Chia sẻ với Zing.vn, phóng viên Got Kunladetch của Siam Sport cho rằng không ai cứu được Xuân Trường lúc này, ngoại trừ chính bản thân anh.

Khi Buriram United tìm sự ổn định về nhân sự để vận hành lối chơi, họ sẽ không thay đổi. Những tiền vệ như Hajime Hosogai, Suchao Nuchnum hay Ratthanakorn Maikami đang thi đấu tốt, điều này khiến Xuân Trường thất bại trong việc tìm kiếm cơ hội ra sân.

Xuân Trường đang chịu kết cục buồn trên đất Thái-1

Xuân Trường đang chịu kết cục buồn trên đất Thái. Ảnh: Buriram United.

"Những gì tôi được biết là tình cảnh của Xuân Trường đang khó khăn. Cậu ấy khó cải thiện được điều gì trong bối cảnh Hosogai đã chinh phục HLV trưởng. Trừ khi những tiền vệ hàng đầu CLB chấn thương, thời cơ mới tìm đến Xuân Trường", phóng viên người Thái nói.

Trong 5 trận gần đây, Buriram United thắng 4 và hòa 1. Hajime Hosogai, tiền vệ cạnh tranh với Xuân Trường cho một suất ở khu trung tuyến, từ khi cập bến CLB liên tục chinh phục HLV Bozidar Bandovic nhờ những màn trình diễn đẳng cấp. Anh còn được nhiều CĐV đội bóng này yêu mến.

Đầu mùa, Xuân Trường đã có cơ hội, nhưng không thể tận dụng được. Bây giờ, HLV Bandovic gần như tìm được bộ khung chính cho đội nhà, và tiền vệ của tuyển Việt Nam phải chấp nhận số phận dự bị. Dù vậy, mọi chuyện chưa phải thảm họa với Xuân Trường.

Theo phóng viên Got Kunladetch, mùa giải chỉ mới bắt đầu và còn quá sớm để kết luận. Những gì Xuân Trường cần làm là kiên nhẫn, nỗ lực nhiều trên sân tập. Khi được trao cơ hội, cầu thủ này phải chơi bằng những gì hay nhất và thật nhiệt huyết để chinh phục HLV Bandovic.

Xuân Trường đang chịu kết cục buồn trên đất Thái-2

Hajime Hosogai chơi ổn định khiến Xuân Trường không có cơ hội ra sân. Ảnh: Buriram United.

Xuân Trường không có nhiều chọn lựa nào khác ngoài giải pháp đó. Giai đoạn làm nóng của cầu thủ này trên đất Thái từng tốt hơn nhiều cầu thủ khác. Anh được ưu ái đá chính ngay khi mới gia nhập CLB. Tuy nhiên, Buriram United lại không có những kết quả mong muốn lúc đó.

Khi Buriram United có chuỗi phong độ ấn tượng, HLV Bandovic lại càng có lý do tin đã tìm được bộ khung phù hợp mùa này. Vì vậy, ông cũng không đưa Xuân Trường vào sân vì dễ dẫn đến sự xáo trộn đội hình. Với Xuân Trường, anh rõ ràng đang chịu kết cục buồn trên đất Thái Lan.

Xuân Trường được đăng ký và có cơ hội thi đấu cho Buriram United ở đấu trường danh giá nhất châu Á cấp CLB như AFC Champions League.

Theo Zing.vn


Buriram United

Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.