Xuân Trường khiến HLV Hàn Quốc "đứng hình" vì trò "nghịch dại" khi dưỡng thương đầu gối

Thứ sáu, 22/11/2019 10:51
Tiền vệ Lương Xuân Trường khiến người hâm mộ được một phen cười ngất

Tiền vệ Lương Xuân Trường khiến người hâm mộ được một phen cười ngất với đoạn video ghi lại cảnh lúc anh không nghe lời HLV phục hồi của mình.

Xuân Trường khiến HLV Hàn Quốc đứng hình vì trò nghịch dại khi dưỡng thương đầu gối-1

Đoạn video được Xuân Trường chia sẻ lên trang Instagram cá nhân vào tối 21/11 kèm mô tả: "When you do a forbidden thing and get caught by your trainer", tạm dịch: Khi bạn làm một điều cấm và bị bắt gặp bởi huấn luyện viên của mình.

Trong đó, Xuân Trường khi tập phục hồi tại phòng gym đã thực hiện bài tập đánh đầu chuyền bóng với một nữ VĐV Hàn Quốc cũng đang tập tại luyện tại đó.

Tuy nhiên đây có vẻ như là bài tập không được phép với tiền vệ của HAGL vào thời điểm hiện tại. HLV người Hàn Quốc phụ trách việc hồi phục cho Xuân Trường sau đó xuất hiện và tỏ vẻ khá ngạc nhiên, kèm theo điệu bộ "đứng hình" khá hài hước vì thấy cầu thủ của mình đang "nghịch dại".

Xuân Trường khiến HLV Hàn Quốc “đứng hình” vì trò “nghịch dại” khi đang dưỡng thương

Đoạn video này sau đó được các fan của Xuân Trường chia sẻ lại và nhận được rất nhiều bình luận hài hước. Dù vậy đa số đều xem đây là tín hiệu vui khi Xuân Trường đang có được tâm lý khá thoải mái trong quá trình hồi phục chấn thương dây chằng đầu gối. Tiền vệ này mới chỉ phẫu thuật xong vào giữa tháng 10 và dự kiến cần tới hơn 6 tháng để hồi phục.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://soha.vn/xuan-truong-khien-hlv-han-quoc-dung-hinh-vi-tro-nghich-dai-khi-duong-thuong-dau-goi-20191121223845846.htm?fbclid=IwAR3TM_SOAuA9BD5e6qEAWMgXIzSEMKHtEl4_O-EgF7122OSCJFGFUTMVA90
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet