Xuân Trường "khoe" đồng hồ hiệu trong ngày tập trung ĐT Việt Nam

Bình luận0

Lương Xuân Trường đã có mặt tại TP.HCM từ rất sớm để hội quân cùng tuyển Việt Nam. Tiền vệ người Tuyên Quang

Lương Xuân Trường đã có mặt tại TP.HCM từ rất sớm để hội quân cùng tuyển Việt Nam. Tiền vệ người Tuyên Quang tự tin trước ống kính và tay đeo đồng hồ cực đẹp.

Xuân Trường khoe đồng hồ hiệu trong ngày tập trung đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Hôm qua, ĐT Việt Nam đã hội quân tại TP.HCM để chuẩn bị cho trận đấu với Jordan tại vòng loại VCK châu Á 2019.

Xuân Trường khoe đồng hồ hiệu trong ngày tập trung đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Xuân Trường ăn vận không khác gì một nam diễn viên Hàn Quốc. Trường "híp" mặc bồ đồ đen, tay đeo đồng hồ hiệu, và đội chiếc nón khá diện so với các đồng đội khác.

Xuân Trường khoe đồng hồ hiệu trong ngày tập trung đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Trong dịp hội quân lần này, tiền vệ người Tuyên Quang cũng tham gia một trận đấu giao hữu với đội bóng liên quân TPHCM gặp CLB Gangwon.

Xuân Trường khoe đồng hồ hiệu trong ngày tập trung đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Hậu vệ Âu Văn Hoàn là người thích thú nhất khi đội tuyển hội quân ở ngay TP.HCM nơi anh đang thi đấu. Văn Hoàn thường xuyên pha trò và chọc cười các đồng đội.

Xuân Trường khoe đồng hồ hiệu trong ngày tập trung đội tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Trong buổi hội quân ở TP.HCM, ĐT Việt Nam vắng đến 11 cầu thủ, và chỉ có 17 người đến tập trung. Theo HLV Hữu Thắng, các cầu thủ của Hà Nội, Quảng Ninh bận thi đấu bù V.League 2017 nên tập trung muộn. Ngoài ra, hai ngôi sao U20 Việt Nam là Hà Đức Chinh và Hồ Tấn Tài bị chấn thương nên không thể lên Tuyển. Đức Chinh bị rạn xương sườn, còn Tấn Tài đau cơ đùi.

Xuân Trường khoe đồng hồ hiệu trong ngày tập trung đội tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Trong khi đó, những gương mặt nổi bật như Quế Học Hải, Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Thanh đều sớm có mặt hội quân. Riêng Ngọc Hải bay vào trưa hôm qua sau khi thi đấu ở Cúp Quốc gia chiều ngày 4/6 ở Hà Nội. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019 sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất ngày 13/6 tới.

Theo Trí Thức Trẻ


ĐT Việt Nam

Xuân Trường

Bình luận(0)