Xuân Trường tham gia 7 trận đấu cùng Gangwon FC

Những đối thủ của Xuân Trường và các đồng đội đều là những đội bóng mạnh đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc...

Những đối thủ của Xuân Trường và các đồng đội đều là những đội bóng mạnh đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc...

Chưa đầy một tháng nữa K.League sẽ khởi tranh trở lại. Các đội bóng đều đang rất tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới và Gangwon FC không nằm ngoài guồng quay đó.

xuan truong tham gia 7 tran dau cung gangwon fc hinh anh 1

Xuân Trường chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng trong màu áo Gangwon.

Thậm chí, để hướng tới mục tiêu top 3 của mình, Gangwon đã mang về hơn 10 bản hợp đồng, trong đó có nhiều cầu thủ rất chất lượng. Họ cũng vừa trải qua chuyến tập huấn tại Ulsan và đang có chuyến tập huấn khác hướng tới mùa giải mới.

Tiền vệ Lương Xuân Trường đang thể hiện sự hòa nhập rất tốt. Trong những trận đấu tập ở Ulsan, anh đã liên tục kiến tạo thành bàn và nhận được nhiều lời khen từ HLV Choi Yun-kyum.

Được biết, từ ngày 10 đến 22.2 tới đây, Gangwon sẽ có tới 7 trận đấu tập với các đối thủ gồm Tianjin TEDA FC (Trung Quốc), Busan IPark (Hàn Quốc), Gimhae FC (Hàn Quốc), Changchun Yatai FC (Trung Quốc), Yanbian Funde FC (Trung Quốc), Changchun Yatai FC (Trung Quốc) và Gyeongnam FC (Hàn Quốc).

Đây được cho là bài test quan trọng với các cầu thủ. HLV Choi Yun-kyum muốn trao cơ hội cho tất cả các cầu thủ, những ai thể hiện tốt hoàn toàn có thể giành suất đá chính ở mùa giải mới, đặc biệt là trận mở màn gặp Sangju Sangmu.

Với cá nhân Xuân Trường, đây vừa là thời cơ và cũng là thách thức với anh. Với việc hòa nhập nhanh cùng điều kiện thời tiết, sinh hoạt cũng như các đồng đội và lối chơi của Gangwon, Xuân Trường được kì vọng sẽ thể hiện tốt và chiếm được cảm tình của HLV Choi Yun-kyum.

Trong một phát biểu trước đây, HLV Choi đã nhận xét về Xuân Trường: "Tôi thấy Trường là một cầu thủ thông minh, có kĩ thuật tốt. Thể lực sau một năm ở Incheon đã cải thiện đáng kể. Tôi nghĩ lối chơi của cậu ấy hoàn toàn phù hợp với đội bóng của chúng tôi. Tôi có kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam và biết rằng người dân rất yêu thích bóng đá. Tôi sẽ cố gắng giúp đỡ Xuân Trường thích nghi tốt với Gangwon".

Theo Thể Thao 247


Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.