Xuân Trường về nước, Văn Toàn lo lắng cuộc sống sẽ "cơ cực" từ đây

Việc Xuân Trường chia tay Buriram United và trở về nước sớm hơn dự kiến mang lại những cảm xúc buồn vui lẫn lộn cho fan

Việc Xuân Trường chia tay Buriram United và trở về nước sớm hơn dự kiến mang lại những cảm xúc buồn vui lẫn lộn cho fan. Và với người bạn thân thiết Nguyễn Văn Toàn, Xuân Trường về nước khiến những ngày tiếp theo của anh lại đầy "cơ cực".

Chuyện Xuân Trường "bắt nạt", đấm Văn Toàn "không trượt phát nào khiến cả tuổi thơ Văn Toàn phải sống trong "cơ cực" vốn đã thành câu chuyện cửa miệng giữa cặp đôi tuyển thủ Việt Nam. Một lần nữa điều ấy được nhắc lại khi Xuân Trường trở về khoác áo CLB HAGL sau 4 tháng xuất ngoại thi đấu cho Buriram United FC.

Bình luận dưới dòng trạng thái mà Trần Đình Trọng đăng tải trên Facebook sáng 26/6, Văn Toàn gửi lời chúc Đình Trọng điều trị tốt và mau hồi phục sau ca phẫu thuật dây chằng gối trái. Toàn Kpop buông lời cảm thán "Người ấy đi rồi" để nhắc Đình Trọng về lễ ăn hỏi rộn ràng khắp một vùng của trung vệ Bùi Tiến Dũng với cô bạn gái xinh đẹp Khánh Linh diễn ra cũng vào sáng 26/6. 

Chẳng đợi Đình Trọng chia sẻ thêm, Văn Toàn cũng tự cảm thán với chính mình kèm theo biểu cảm mặt mếu: "Người ta đi rồi nhưng người ấy về rồi em ơi. Anh sẽ không còn comment (bình luận) như thế này nữa". Đọc bình luận, ai cũng hiểu "người ấy" mà Văn Toàn nhắc đến không xa lạ gì, đó chính là tiền vệ Lương Xuân Trường.

Xuân Trường về nước, Văn Toàn lo lắng cuộc sống sẽ cơ cực từ đây-1

Có lẽ bởi từ nay có Xuân Trường ở bên cạnh, sẵn sàng xử đẹp mình, Văn Toàn sẽ không còn dám bình luận "láo nháo" trên mạng xã hội nữa. Khi Xuân Trường ở Thái Lan, Văn Toàn "vênh váo" chọc giận người anh bằng câu thách thức: "Anh giỏi về đây này. Giờ này thì sợ gì ai". Chẳng ngờ, chỉ sau 5 ngày, câu đùa vui của Văn Toàn đã thực sự được đáp lại. Xuân Trường đã trở về nước. Văn Toàn cũng từng chia sẻ, chỉ cần nghĩ đến việc gặp lại đàn anh sinh năm 1995, anh chàng đã toát hết cả mồ hôi.

Tối 26/6, Xuân Trường đã về tới thủ đô Hà Nội. Anh cùng bố di chuyển về nhà tại Tuyên Quang để nghỉ ngơi sau quãng thời gian dài đến Thái Lan chơi bóng. Là người bạn thân thiết của Trường "híp", Văn Toàn cũng đã nghe tin người anh về nước và phản ứng của anh khiến cư dân mạng phải cười lăn.

Xuân Trường về nước, Văn Toàn lo lắng cuộc sống sẽ cơ cực từ đây-2

Chẳng ngờ lời thách thức 5 ngày trước đã vô tình "đem" Xuân Trường trở về Việt Nam.

Xuân Trường về nước, Văn Toàn lo lắng cuộc sống sẽ cơ cực từ đây-3

Văn Toàn "nịnh" Xuân Trường.

Xuân Trường về nước, Văn Toàn lo lắng cuộc sống sẽ cơ cực từ đây-4

Nhưng Toàn vẫn bị người anh véo má trêu chọc thế này đây.

Theo Trí Thức Trẻ


Xuân Trường

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.