Xuân Trường vượt qua "ải đầu" ở Gangwon FC, tái ngộ người khai sáng Park Ji Sung

Sau buổi ra mắt CLB Gangwon hôm qua, sáng nay, Xuân Trường đã phải trải qua buổi kiểm tra đầu tiên của đội bóng Hàn Quốc.

Sau buổi ra mắt CLB Gangwon hôm qua, sáng nay, Xuân Trường đã phải trải qua buổi kiểm tra đầu tiên của đội bóng Hàn Quốc.

Xuân Trường vượt qua "ải đầu" ở Gangwon FC, tái ngộ người khai sáng Park Ji Sung

Cụ thể, Xuân Trường đã phải trải qua buổi kiểm tra y tế của CLB Gangwon sáng nay. Theo tiết lộ từ Trưởng đoàn bóng đá HAGL Tấn Anh, Trường đạt kết quả tốt ở những phần kiểm tra y tế này.

Sau đó, tiền vệ thuộc biên chế HAGL đến thăm trung tâm đào tạo trẻ của HLV Kim Tae Hee, người đã từng ra đón Xuân Trường hồi đầu năm 2016, khi cầu thủ này mới sang xứ Kim chi.

Xuân Trường vượt qua ải đầu ở Gangwon FC, tái ngộ người khai sáng Park Ji Sung - Ảnh 1.
Xuân Trường vượt qua ải đầu ở Gangwon FC, tái ngộ người khai sáng Park Ji Sung - Ảnh 2.

Xuân Trường xuất sắc vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Gangwon FC.

Lúc đó, chính ông Kim Tae Hee đã từng nhận định rằng Xuân Trường có những tố chất giống Park Ji Sung, huyền thoại bóng đá Hàn Quốc, từng có nhiều năm tháng tỏa sáng trong màu áo Man United.

Ông Kim Tae Hee cũng được coi là người đã khai sáng tài năng bóng đá của những siêu sao như Park Ji Sung hay Ahn Jung-hwan cùng hàng chục tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc khác.

Xuân Trường vượt qua ải đầu ở Gangwon FC, tái ngộ người khai sáng Park Ji Sung - Ảnh 3.

Xuân Trường chụp ảnh kỉ niệm với đội U18 KHT.

Trở lại với chuyến Xuân Trường thăm trung tâm đào tạo trẻ của HLV Kim Tae Hee, những cầu thủ U18 nơi này rất tò mò về Xuân Trường và nhanh chóng quý mến tiền vệ người Tuyên Quang.

Sau Tết Nguyên Đán, lứa U17 HAGL cũng sẽ đến trung tâm này để tập huấn dài ngày. Hy vọng với sự mát tay trong công tác đào tạo trẻ của mình, ông Kim Tae Hee sẽ chắp cánh thêm cho nhiều tài năng của Học viện phố Núi phát triển.

Theo Trí Thức Trẻ


Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.