Xúc động tâm thư chia tay FLC Thanh Hóa của Bùi Tiến Dũng: Đây là nơi tuyệt vời, nhưng đã đến lúc Dũng đi

Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình 1 thử thách mới với bản thân. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương mình vẫn luôn phát triển

"Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình 1 thử thách mới với bản thân. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương mình vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai".

Tối qua, tin đồn thủ môn Bùi Tiến Dũng rời khỏi CLB Thanh Hóa đã làm rất nhiều fan hâm mộ bóng đá xôn xao. Sáng nay, đại diện CLB Viettel lập tức xác nhận đang đàm phán với thủ môn 22 tuổi này, đồng thời ngầm khẳng định thông tin trên là đúng sự thật. Và trên cuộc đua "giành lấy" tay bắt bóng vàng Bùi Tiến Dũng, ngoài CLB Viettel còn có CLB Hà Nội và TP. HCM. Tới đầu giờ chiều 28/1, bên phía Hà Nội FC đã chính thức xác nhận hoàn tất chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bên cạnh đó, một số thông tin khác cũng loang ra khiến MXH dậy sóng, chẳng hạn như CLB Thanh Hóa không đủ tiền mua lại nên thủ môn Bùi Tiến Dũng được "bán" đến Hà Nội với giá 6 tỷ đồng (?).

Xúc động tâm thư chia tay FLC Thanh Hóa của Bùi Tiến Dũng: Đây là nơi tuyệt vời, nhưng đã đến lúc Dũng đi-1

Tuy nhiên, không để thông tin nhiễu loạn thêm, cũng như là để trấn an fan hâm mộ, thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã đăng đàn một bức tâm thư ngắn lên trang cá nhân Facebook để cảm ơn FLC Thanh Hóa và khẳng định với người hâm mộ rằng, đã đến lúc anh chàng cần phải ra đi để đi tìm một thử thách mới.

"Tôi trân trọng màu áo này. Tôi yêu các bạn, những người hâm mộ bóng đá xứ Thanh! Thời gian vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của Dũng, có được sự bảo ban và tin tưởng của ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa, được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các cổ động viên đem lại, được thi đấu cho CLB quê hương nơi mình đã sinh ra, và quan trọng nhất, Dũng cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho Dũng.

Xúc động tâm thư chia tay FLC Thanh Hóa của Bùi Tiến Dũng: Đây là nơi tuyệt vời, nhưng đã đến lúc Dũng đi-2

Bất kể cuộc chia ly nào thì cũng không bao giờ tránh được cảm xúc hụt hẫng, Dũng muốn đem hết sự biết ơn của mình để tri ân đến ban lãnh đạo, những cổ động viên đã ở bên cạnh Dũng cũng như CLB trong quãng thời gian qua, những người luôn chia ngọt sẻ bùi trong bất kể hoàn cảnh nào dù đội thắng hay thua. Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình 1 thử thách mới với bản thân, Dũng tin rằng Thanh Hóa luôn là 1 nơi tuyệt vời để nói về bóng đá.

Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương mình vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai. Xin cảm ơn tất cả những gì mà nơi đây đã đem lại cho Dũng, Dũng luôn nhớ về các bạn như thể các bạn là 1 phần trong Dũng, cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả!".

Theo Helino


Bùi Tiến Dũng

CLB Hà Nội