Xúc động với lời hứa của Duy Mạnh dành cho fan nhí bị bệnh: “Chú sẽ đá bóng thay phần con”

Chia sẻ mới nhất của Duy Mạnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Chia sẻ mới nhất của Duy Mạnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Trên Instagram cá nhân, nam cầu thủ Duy Mạnh vừa gây chú ý khi chia sẻ lá thư tay nhận được từ một fan nhí đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Hà Nội. Theo lời giới thiệu trong lá thư, fan nhí này tên Trần Mạnh Tuấn, 12 tuổi và đang phải chống chọi với bệnh tật từng ngày. Vậy nhưng, cậu bé vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê cháy bỏng sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Vì vậy, cậu bé đã viết thư tay và gửi tới Duy Mạnh để chia sẻ ước mơ của mình.

"Ước mơ của con là được làm cầu thủ bóng đá, được chạy trên sân cỏ giống chú và có sức khỏe nữa. Nhưng con không bao giờ làm được điều đó, những lần hóa trị làm con kiệt sức, trải qua những cơn đau của bệnh tật", bé Trần Mạnh Tuấn viết.

Trước chia sẻ xúc động của fan nhí, Duy Mạnh đã mau chóng gửi lời nhắn nhủ tới bé: "Gửi cháu. Chú thực sự rất cảm động khi nhận được bức thư con viết gửi cho chú, chú sẽ đá bóng thay phần của con. Cháu hãy cứ yên tâm lạc quan điều trị mau khỏe nhé cháu. Chú mong con sẽ gặp được bác sĩ giỏi để khỏe mạnh và sớm được thỏa mãn với đam mê của mình con nhé. Yêu cháu".

Xúc động với lời hứa của Duy Mạnh dành cho fan nhí bị bệnh: Chú sẽ đá bóng thay phần con”-1

Lá thư tay đầy xúc động và lời hứa của Duy Mạnh gửi tới fan nhí đang điều trị bệnh tại Viện huyết học và Truyền máu trung ương.

Có thể nói, Duy Mạnh là một trong những cầu thủ nhận được rất nhiều tình cảm từ cổ động viên Việt, đặc biệt là fan nhí. Trước ngày cùng tuyển Việt Nam sang Thái Lan tham dự giải King’s Cup 2019, Duy Mạnh cũng nhận được lá thư tay từ một fan nhí học lớp 2 tại Đà Nẵng. Tuy nhiên lá thư từ fan nhí tại Hà Nội lần này đã thật sự khiến Duy Mạnh và nhiều khán giả phải xúc động.

Xúc động với lời hứa của Duy Mạnh dành cho fan nhí bị bệnh: Chú sẽ đá bóng thay phần con”-2

Cũng như các cầu thủ khác của tuyển Việt Nam, Duy Mạnh luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Theo Helino


Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.