Trong vòng một phút, dùng một tay cởi xong nội ycủa 8 chị em sẽ trở thành người thắng cuộc, một kiểu PR lố lăng quá đà khiếnnhiều bà mẹ lập tức lôi con về, giới chuyên gia thì đánh giá: Phản cảm!
| |
| Cuộc thi quái đản có một không hai nhằm PR sản phẩm trước công chúng |
Chị em đứng để anh em… giựt cúc nội y
Chiều 8/5 vừa, chương trình tuần văn hóa nội yđược khai mạc tại bách hóa Moden, Thiên Hà, Quảng Châu đã thu hút sự chú ý củakhá nhiều khách hàng. Tuy nhiên không khí ở đây chỉ trở nên “bùng nổ” thực sựkhi có một hãng nội y tung ra chiêu PR độc nhất vô nhị: để anh em thi… cởi nội ychị em.
8 cô gái mặc váy ngắn, đeo mặt nạ và đã cởi áongoài đứng dàn hàng ngang khiến thiên hạ thi nhau chỉ trỏ và đưa ra nhiều lờibình phẩm. Tuy nhiên, cả 8 người đều trong tư thế… phòng vệ, bắt chéo cánhtay trước ngực. Có 8 khách hàng được lựa chọn tham gia trò chơi, trong đó có 6người là nam.
| |
| 8 chị em với lô gô sản phẩm trên cánh tay trần sẵn sàng chờ người lột nốt những gì còn lại |
Quy định đưa ra là, trong vòng một phút,ai dùng một tay cởi được nội y của 8 chị em nhanh nhất, người đó sẽgiành chiến thắng. Không khí chợt vỡ òa khi MC phát lệnh bắt đầu. Cả 6người đàn ông tham gia đều dùng chiêu bài duy nhất là dùng sức mạnh đểgiựt cúc! Một số người mẫu đã loạng quạng suýt ngã.
Cuộc thi kết thúc, người thắng cuộc là một cô gái trẻ 20 tuổi, đã cởiđược 8 chiếc nội y trong vòng 21 giây. Giải thưởng dành cho người thắngcuộc là một phiếu mua hàng trị giá 1000 nhân dân tệ, tương đương hơn 2triệu tiền Việt Nam.
| |
| Những tấm lưng trần thu hút sự chú ý của rất nhiều người |
Nhiều bà mẹ lôi thốc con về nhà
Đối với những người tiêu dùng trẻ tuổi, đặc biệtlà nam thanh niên, hình thức tiếp thị, quảng cáo sản phẩm này tỏ ra khá hiệuquả. Tuy nhiên, có nhiều bà mẹ hôm đó đã lập tức lôi con về nhà, họ lo ngại trẻvị thành niên chứng kiến những màn giựt cúc, giựt khuy áo phản cảm ấy dễ “hỏngngười”.
“Người lớn xem còn biết phân biệt hay dở chứ đámtrẻ con này thì làm gì biết. Để các cháu chứng kiến cảnh đó dễ hư người, tôiphải kéo con gái sang gian hàng khác” – Một phụ huynh chia sẻ.
Ông Bành Bành, một chuyên gia thuộc Viện Khoa họcXã hội Quảng Châu cho rằng hoạt động PR như trên sẽ chỉ mang lại sự ồn ào, tấpnập nhất thời, nhưng sẽ có hại đến hình ảnh thương hiệu của nhà sản xuất. Quảngcáo mà không vi phạm pháp luật và không trái với thuần phong mĩ tục mới mang lạihiệu quả lâu dài.
Theo Hồng Vũ 


