Giải đấu được tổ chức tại phòng bạc Blauer Salon của khách sạn DresdenPark, Đức với 40 người tham gia gồm 33 nam và 7 nữ. Điểm đặc biệt là nhữngngười này không cần có tiền để duy trì cuộc chơi. Tại giải đấu này, tiềnchính là những thước vải trên thân thể họ. Nói cách khác, trong mỗi ván bài,người thua cuộc sẽ phải cởi bỏ một thứ trên cơ thể.
|
"Tiền" là quần áo |
Đổi lại, người giành giải quán quân sẽ nhận được mộtchuyến du lịch đến “thiên đường cờ bạc” Las Vegas. Cụ thể, chủ nhân của giảithưởng sẽ được nghỉ bốn đêm trong khách sạn MGM Grand sang trọng, đưa đónbằng xe limousine ba khoang và ngắm cảnh toàn thành phố Las Vegas bằng trựcthăng.
Đến nay, 28 tay chơi bị loại. 12 người còn lại đang rasức “cân não” với hy vọng giữ được mảnh vải che thân. Điều đó cũng đồngnghĩa với việc, cơ hội đến với Las Vegas của họ ngày càng rộng mở.
Một số hình ảnh của giải đấu:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Theo Trà My