Một người đẹp bốc lửa trong cuộc thi Hoa hậuVenezuela 2008 vừa trở thành tâm điểm của báo chí nước này khi cô đồng ý chụpảnh khoả thân cho tạp chí “người lớn” Playboy.
Hugh Hefner, ông chủ và cũng là người khai sinh ra Playboy đã thuyết phục đượcGaby Fernandez, thí sinh đại diện cho bang Zulia tại cuộc thi Hoa hậu Venezuela2008 chụp ảnh khoả thân cho số báo ra tháng 4/2010. Dù không phải là một Hoa hậuquốc gia nhưng việc Gaby Fernandez “chịu” xuất hiện không một mảnh vải che thântrên Playboy cũng khiến không ít người phải… sốc.
Gaby không phải là Hoa hậu đầu tiên khoả thân trên Playboy, trước đó những cáitên như Lucia Senasiova (Hoa hậu Slovakia), Danielle Lloyd (Hoa hậu Anh)... đãtừng có mặt trên trang bìa của tờ tạp chí này.
![]() |
| Gaby Fernandez che một cách khéo léo những phần cơ thể nhạy cảm của mình trên bìa tạp chí. |
![]() |
![]() |
| Những bức hình thuộc diện kín đáo nhất của cựu thí sinh Hoa hậu trên Playboy. |
Theo 


