7 shop hoa tươi Hà Nội "đắt xắt ra miếng", cực có gout cho dịp 8/3

Tại các shop hoa này, trung bình bạn sẽ phải chi ra ít nhất từ 500 đến 700 ngàn cho một bó hoa

Tại các shop hoa này, trung bình bạn sẽ phải chi ra ít nhất từ 500 đến 700 ngàn cho một bó hoa, nhưng chắc chắn chúng sẽ khiến người nhận phải nở nụ cười hài lòng bởi vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của nó.

Đến hẹn lại lên, vào những ngày lễ quan trọng, đặc biệt là lễ lạt cho phái nữ như ngày 8/3, mua hoa ở đâu cho đẹp luôn là điều được nhiều người quan tâm. Bởi nói gì thì nói, hoa là món quà an toàn, dễ hợp ý nhiều người và dễ khiến người nhận hạnh phúc. Dù rằng có thể các chị em sẽ có chút cằn nhằn rằng hoa không thực tế, tốn kém, nhưng khi được trao tặng một bó hoa tươi rói, gói xinh đẹp, sẽ chẳng có trái tim nào gỗ đá đến mức không xao xuyến và cười thật tươi.

Vậy ở Hà Nội mua hoa ở đâu cho đẹp, đảm bảo người nhận sẽ ưng ý. Cùng tham khảo một số tiệm hoa rất có gout dưới đây nhé!

1. Liti Florist

Nói đến tiệm hoa đẹp ở Hà Nội, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Liti, phần bởi Liti này có khá nhiều chi nhánh ở cả Hà Nội và Sài Gòn, phần bởi tiệm hoa này lâu lâu lại có những workshop dạy cắm hoa chất lượng.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 1.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 2.

Liti chuyên về hoa nhập, trong đó lượng và loại hoa ở đây rất phong phú với đủ loại được nhập từ Hà Lan, Nam Phi, New Zealand, Anh, Pháp... Thậm chí ở shop này bạn còn có thể tìm được nhiều loại hoa mới lạ, ít có trên thị trường như Rosa Red Eye hya nụ hồng socola rắc đường rất ngọt ngào, ấn tượng.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 3.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 4.

Không chỉ ghi điểm bằng những bông hoa tươi mà cách gói hoa của tiệm hoa này cũng khiến người ta ấn tượng. Cách kết hợp giữa hoa, phụ kiện trang trí, giấy gói giúp những bó hoa ở đây dễ ghi điểm cộng. Giá hoa 8/3 ở Liti từ 700 ngàn trở lên. 

Địa chỉ: Số 3 phố Huế & 229 Kim Mã & 51 Trần Duy Hưng

2. SHE Flora

Là một shop hoa mới ở Hà Nội, nhưng She Flora đã kịp ghi dấu với nhiều người yêu hoa tươi. Shop hoa này cũng chuyên về hoa nhập khẩu với nhiều loại hoa bắt trend như các loại hồng nhập, mao lương, thanh liễu... luôn tươi rói. Bước vào đây, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự xinh đẹp của hàng chục loại hoa và mùi thơm dễ chịu từ những bông hoa tươi.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 5.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 6.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 7.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 8.

Theo đuổi phong cách cắm hoa hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, hoa của của She được gói đơn giản mà tinh tế với nhiều lựa chọn hoa bó, hoa hộp, hoa lẵng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho ngày 8/3, shop hoa này đã chuẩn bị khá nhiều mẫu hoa sẵn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hoa hay cách gói theo ý mình. 

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 9.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 10.

Vì hoa ở She thiên về hoa nhập nên giá hoa bó ở shop từ 500 ngàn đồng, các loại hộp hoa có giá từ 800 ngàn. Một điểm đáng lưu ý ở shop này là nếu đặt hoa trước 5/3, bạn sẽ được giảm giá 15%.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 11.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 12.

Địa chỉ: 104H3 Thành Công

3. To The Moon And Back 

Xét về không gian, shop hoa này vô cùng khiêm tốn, nhưng không vì thế các loại hoa ở To The Moon And Back kém đa dạng. Hàng chục bình hoa lớn với đủ loại hoa nhập, hoa Đà Lạt chất lượng cao đủ khiến bạn thoải mái lựa chọn được loại hoa mình ưa thích.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 13.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 14.

Tuy là shop hoa mới nhưng To The Moon And Back đầu tư rất chuyên nghiệp từ những thứ nho nhỏ như giấy gói đa dạng, ruy băng in logo riêng. Đi kèm với đó cách gói hoa, phối màu rất bắt trend, vừa sang trọng, vừa tinh tế.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 15.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 16.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 17.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 18.

Một điểm đặc biệt của shop hoa này là bên cạnh những hộp hoa, bó hoa "khủng", ở đây còn có những bó hoa mini nho nhỏ, xinh xinh cho những người ưa sự đơn giản nhưng vẫn ấn tượng. Giá hoa của To The Moon And Back trung bình từ 500 ngàn, tùy theo sự cầu kỳ và chất lượng hoa.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 19.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 20.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 21.

dffdggf - Ảnh 14.

Địa chỉ: 47A Trần Hưng Đạo

4. No.23 Floral 

No.23 là một tiệm hoa nhỏ nhưng vô cùng xinh xắn trên phố Sơn Tây. Bước vào tiệm hoa này, bạn dễ có cảm giác như đang bước vào một tiệm cafe hoặc phòng khách của một căn homestay ấm cúng với những xô nhỏ hoa tươi đồng bộ và ấn tượng.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 22.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 23.

Thế mạnh của No. 23 vốn là trang trí xe hoa nhưng trong lĩnh vực hoa bó cho các dịp lễ, hoa của shop cũng rất ấn tượng. Tiệm hoa này sử dụng cả hoa nhập lẫn hoa nội, nhưng chủ yếu vẫn là các dòng hoa nhập phổ biến như các loại hồng, mao lương... 

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 24.

dffdggf - Ảnh 33.

Mẫu hoa không quá đa dạng, tuy vậy sự kết hợp tinh tế về màu sắc, phụ kiện, giấy gói vẫn mang đến cho những bó hoa ở đây vẻ đẹp ngọt ngào, rất dễ làm xiêu lòng chị em. Giá hoa ở tiệm này ở mức từ 500 ngàn/ bó trong ngày thường và từ 700 ngàn/ bó cho dịp lễ như 8/3.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 25.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 26.

Địa chỉ: 35A Sơn Tây

5. Yes.flower

Yes trước đây vốn là một shop nhỏ chuyên thiết kế tiệc, trong đó mảng hoa chuyên về hoa tiệc và hoa cưới. Nhờ đã có kinh nghiệm về hoa khá lâu trước đó, nên khi ra nhập làng hoa tươi, tiệm hoa này nhanh chóng chứng tỏ được chất lượng của mình.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 27.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 28.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 29.

Các bó hoa ở Yes thiên về sử dụng các loại hoa nội, hoa đúng mùa. Tại đây, mùa nào hoa nấy, thế nên nếu ghé shop vào thời điểm tháng 3, song song với hoa ngoại, bạn sẽ thấy nhiều loại hoa Việt, trong đó thứ hoa rất đặc trưng của mùa Tết vừa qua như viloet, thược dược. 

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 30.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 31.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 32.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 33.

Song song với sử dụng nhiều hoa nội, giấy gói của tiệm này cũng khá đơn giản với chất liệu giấy mộc. Tuy vậy nhờ sự kết hợp, phối hoa khéo léo, nhưng bó hoa ở đây vẫn có nét riêng rất thu hút. Đặc biệt nhất là do dùng hoa nội nên giá hoa của shop này khá mềm, chỉ từ khoảng 300 ngàn/ bó.

Địa chỉ: 3 Trần Khánh Dư

6. Villa Des Fleur

Nhắc đến Villa Des Fleur, người ta thường nghĩ đến một quán cafe xinh mà ít người để ý rằng, cũng cùng trong khuôn viên quán là một tiệm hoa rất dễ thương. Tiệm hoa này không lớn nhưng rất xinh, có cả hoa nội và hoa ngoại nhưng thiên về các dòng hoa ngoại nhiều hơn.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 34.

dffdggf - Ảnh 42.

Bên cạnh chủng loại hoa đa dạng, Villa Des Fleur còn ghi dấu ấn bằng những phụ kiện như loạt giấy gói, ruy băng hay giỏ, hộp cao cấp. Theo chủ tiệm hoa tiết lộ, đa phần phụ kiện ở tiệm đều nhập từ Sài Gòn hoặc tự nhập từ Quảng Châu - Trung Quốc nên mẫu mã đa dạng, độc đáo. Cũng bởi thế nên giá cả hoa ở đây có thuộc phân khúc trung bình - khá trên thị trường.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 35.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 36.

dffdggf - Ảnh 38.

Cụ thể, hoa bó của Villa có giá từ 800 ngàn, các loại hộp hoa có giá từ trên 1 triệu. Tuy vậy, để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, dịp 8/3, tiệm còn bó thêm nhưng bó hoa mini làm bằng những loại hoa Đà Lạt, có giá trung bình khoảng 300 ngàn. Trong dịp 8/3, nếu đặt hoa sớm trong 2 ngày 5 và 6/3, bạn sẽ được giảm 15%.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 37.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 38.

Địa chỉ: 42 Trần Phú

7. Talia Flower Shop

Vốn chủ yếu là bán buôn, phân phối hoa nhập khẩu cho nhiều shop hoa ở Hà Nội, nên Talia không quá nổi tiếng trong với những người có nhu cầu mua hoa bó, hoa tặng trong dịp đặc biệt. Cửa hàng của Talia không quá ấn tượng nhưng các loại hoa lại vô cùng đa dạng.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 39.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 40.

Không chỉ có nhiều lựa chọn về hoa, ở Talia bạn còn có thể thoải mái lựa chọn các loại hình phù hợp như hoa bó, hoa hộp... với những mẫu mã, các phối màu, chọn giấy, hộp hiện đại. Song song với đó là những mẫu bó to, bó nhỏ tùy lựa chọn để phù hợp với giá thành, nhu cầu của người tặng. Trung bình giá hoa ở Talia là từ 500 ngàn.

7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 41.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 42.
7 shop hoa tươi Hà Nội đắt xắt ra miếng, cực có gout cho dịp 8/3 - Ảnh 43.

Địa chỉ: 15/169 Kim Mã

Theo Helino


Quà tặng 8/3

shop hoa tươi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.