Bộ gốm vẽ vàng giá hàng trăm triệu cho người giàu Hà Nội

Bình luận0

Một nghệ nhân ở Hà Nội vừa cho ra mắt các sản phẩm gốm dát vàng Italy có giá rất cao, dao động từ chục triệu đến gần 200 triệu đồng. Khách mua chủ yếu là giới nhà giàu.

Một nghệ nhân ở Hà Nội vừa cho ra mắt các sản phẩm gốm dát vàng Italy có giá rất cao, dao động từ chục triệu đến gần 200 triệu đồng. Khách mua chủ yếu là giới nhà giàu.

Trước đây, dư luận đã từng sửng sốt trước việc một nhà hàng ở Hà Nội có sáng kiến đưa vào thực đơn những món ăn... có bột vàng nghiền. Thì nay, dân Hà Nội lại đang có mốt dùng đồ gốm vẽ vàng.

Trước đây, dư luận đã từng sửng sốt trước việc một nhà hàng ở Hà Nội có sáng kiến đưa vào thực đơn những món ăn... có bột vàng nghiền thì nay, dân Hà Nội lại đang có mốt dùng đồ gốm vẽ vàng.

Mới đây, khi nghệ nhân Lê Duy Hảo đưa ra giới thiệu bộ sư tập gốm vẽ vàng gồm cả đồ trang trí, đồ ăn và đồ thờ đã lập tức thu hút được rất nhiều người đặt mua.

Mới đây, nghệ nhân Lê Duy Hảo đưa ra giới thiệu bộ sư tập gốm vẽ vàng gồm cả đồ trang trí, đồ ăn và đồ thờ và thu hút được rất nhiều người đặt mua.

Nghệ nhân ngày cho biết, ông đã ấp ủ sản xuất loại sản phẩm này trong nhiều năm và đã nhận được rất nhiều đơn hàng riêng của dân giàu Hà Nội.

Ông Lê Duy Hảo cho biết đã ấp ủ sản xuất loại sản phẩm này trong nhiều năm và đã nhận được rất nhiều đơn hàng riêng của dân giàu Hà Nội.

Lần đầu tiên công khai những sản phẩm độc đáo, những người được chiêm ngưỡng không khỏi bất ngờ về những mẫu mã, hình ảnh... của các sản phẩm được vẽ vàng ròng Italia. Bất ngờ hơn, là giá niêm yết của những sản phẩm này

Lần đầu tiên các sản phẩm độc đáo được công khai, những người chiêm ngưỡng không khỏi bất ngờ về mẫu mã, hình ảnh... được vẽ vàng ròng Italy. Bất ngờ hơn, là giá niêm yết của những sản phẩm này đều rất "khủng". 

Bộ bát đĩa ăn cơm gồm 19 món có giá 9,8 triệu đồng.

Chẳng hạn như bộ bát đĩa ăn cơm gồm 19 món có giá 9,8 triệu đồng này...

bộ đồ thờ 5 món có giá... 56 triệu; bộ đồ gốm gồm ba chiếc bình vẽ vàng có giá... 199 triệu đồng; ngoài ra, các sản phẩm gốm khác như bình trà, ấm chén uống nước, bát hương gốm... vẽ vàng... đều ghi giá từ 6 con số.

Bộ đồ thờ 5 món có giá... 56 triệu, còn giá của bộ đồ gốm gồm ba chiếc bình vẽ vàng là 199 triệu đồng. Ngoài ra, các sản phẩm gốm khác như bình trà, ấm chén uống nước, bát hương gốm vẽ vàng... đều ghi giá từ 6 con số.

Nghệ nhân sản xuất sản phẩm này cho biêt, những sản phẩm này được sản xuất dựa trên một quy trình đặc biệt, được nung ở nhiệt độ đặc biệt.

Nghệ nhân cho biết, các sản phẩm được sản xuất dựa trên một quy trình, nung ở nhiệt độ đặc biệt.

Các họa tiết vẽ vàng trên các sản phẩm gốm này được thực hiện bằng phương pháp thủ công, đảm bảo mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật.

Họa tiết vẽ vàng trên các sản phẩm gốm này được thực hiện bằng phương pháp thủ công, đảm bảo mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật.

Theo Vietnamnet

Bình luận(0)

Giá vàng hôm nay 24/2, cảnh báo đà lên 50 triệu/lượng
Giá vàng sẽ còn có cơ hội tăng mạnh và chỉ khi thế giới kiểm soát được dịch bệnh, vàng mới có cơ hội giữ hoặc giảm giá trở lại khi COVID-19 đang trở nên tồi tệ.