Cá leo ‘khủng’ nặng hơn 80kg, dài hơn 2m sa lưới ngư dân

Chủ nhật, 21/07/2019 11:31
Sau nhiều giờ vật lộn, một cần thủ ở Đắk Lắk mới đưa được con cá leo "khủng" nặng hơn 80kg, dài hơn 2m ở sông Krông Ana (Đắk Lắk) vào bờ.

Sau nhiều giờ vật lộn, một cần thủ ở Đắk Lắk mới đưa được con cá leo "khủng" nặng hơn 80kg, dài hơn 2m ở sông Krông Ana (Đắk Lắk) vào bờ.

Clip: Con cá leo khủng nặng 80kg, dài hơn 2m câu được ở sông Krông Ana (Nguồn: Tiền phong)

Con cá "khủng" này do một người đàn ông ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk câu được trên sông Krông Ana, đoạn hạ lưu thuộc Lắk – Buôn Trấp, huyện Krông Ana.

Cần thủ câu được con cá leo này cho biết trên Người Lao Động rằng ông thường có thú câu cá ở khu vực sông Krông Ana. Ngày 20/7, trong lúc đang câu thì con cá này dính mồi nên ông đã phải nhờ thêm người vật lộn nhiều giờ mới đưa được con cá leo lên bờ.

“Cả cuộc đời chỉ có một lần duy nhất lần này câu được con cá lớn đến vậy” - ông nói trên Dân trí.

Cá leo ‘khủng’ nặng hơn 80kg, dài hơn 2m sa lưới ngư dân-1

Con cá leo có trọng lượng hơn 80 kg. (Ảnh: Zing)

Người đàn ông này cũng cho biết trên Dân trí, khi mang tới nhà hàng bán, ông phải nhờ tới 4 thanh niên nữa mới có thể đưa được con cá vào bên trong. 

Được biết, con cá này đã được bán cho chủ một nhà hàng ở thành phố Buôn Ma Thuột.

Cá leo ‘khủng’ nặng hơn 80kg, dài hơn 2m sa lưới ngư dân-2

Con cá leo khủng mà người đàn ông câu được. Ảnh FB

Theo thông tin trên tờ Tiền Phong, nhà hàng này cho biết, hơn 10 năm nay đây là lần đầu tiên họ mua được con cá leo có trọng lượng “khủng” như vậy. Dự tính, nhà hàng sẽ xẻ thịt con cá đem bán với giá 500 nghìn/kg. Như vậy, cả con cá này có trị giá khoảng 40 triệu đồng. 

Dân trí thông tin, hiện Đắk Lắk đang bước vào mùa mưa cao điểm. Vì vậy, những lưu vực sông lớn như sông Krông Ana, Sê-rê-pốk ngư dân thường xuyên câu được cá leo, cá lăng có trọng lượng lớn

Theo VietNamNet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet