Cẩn trọng kẻo mua phải vé máy bay giả, vé bị nâng giá dịp Tết

Bình luận0

Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines Group) cho biết, dịp Tết tới đây hãng này sẽ nâng tổng số chuyến bay lên gần 12 nghìn chuyến

Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines Group) cho biết, dịp Tết tới đây hãng này sẽ nâng tổng số chuyến bay lên gần 12 nghìn chuyến, tương đương 2,23 triệu chỗ.

Theo đó, trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2020 (từ 9/1 đến 8/2/2020, tức từ 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng), hãng hàng không Vietnam Airlines dự kiến bổ sung 190.000 chỗ (tương đương gần 1.000 chuyến bay) trên các đường bay nội địa. 

Cẩn trọng kẻo mua phải vé máy bay giả, vé bị nâng giá dịp Tết-1

Vietnam Airlines Group khuyến nghị hành khách nên mua vé trên website, đại lí chính hãng.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng dự kiến tăng thêm gần 40.000 chỗ (tương đương hơn 220 chuyến bay nội địa).

Như vậy, cùng với đợt mở bán vé Tết đã triển khai từ tháng 9 vừa qua, đợt tăng tải này nâng tổng số chỗ toàn mạng nội địa của Vietnam Airlines Group (gồm ba hãng hàng không là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO) vào dịp Tết lên gần 2,23 triệu chỗ (tương đương gần 12.000 chuyến bay).

Vietnam Airlines Group tập trung bổ sung tải trên các đường bay có nhu cầu lớn giữa Hà Nội và TP HCM/Phú Quốc/Vinh, giữa TP HCM và Đà Nẵng/Thanh Hóa/Vinh/Huế/Quảng Nam/Quy Nhơn. 

Vietnam Airlines Group cũng khuyến nghị hành khách nên mua vé trên website, đại lí, phòng vé chính thức của các hãng và yêu cầu xuất hóa đơn theo qui định để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá... 

Các hãng khuyến cáo hành khách nên mang hành lí đúng số kiện, trọng lượng và kích thước quy định để đảm bảo an toàn bay và không phải đóng phí quá cước.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/can-trong-keo-mua-phai-ve-may-bay-gia-ve-bi-nang-gia-dip-tet-1031721.html

Theo Dân Việt


hãng hàng không

vé máy bay

Bình luận(0)

Đại gia xếp hàng, ôm tiền tỷ chờ mua cây sanh Thánh Gióng cưỡi ngựa
Nhiều đại gia sẵn sàng rút hầu bao cả tỷ đồng để thuyết phục ông Nguyễn Thoan (Hưng Yên) bán lại "báu vật" là cây sanh cổ có tuổi đời hàng trăm năm và tựa dáng hình Thánh Gióng cưỡi ngựa.