Câu được cá trắm đen nặng 41 kg, bán với giá 45 triệu đồng

Một người dân đã câu được con cá trắm đen nặng tới 41 kg ở lòng hồ sông Đà (xã Thung Lai, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình)

Một người dân đã câu được con cá trắm đen nặng tới 41 kg ở lòng hồ sông Đà (xã Thung Lai, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình). Ngay sau đó, người này đã bán con cá trắm đen "khủng" cho một chủ nhà hàng ở Hà Nội với giá hơn 45 triệu đồng.

Chiều 15/5, thông tin từ anh Kiều Hữu Thọ, một chủ nhà hàng ở Hà Nội cho biết, anh vừa mua được con cá trắm đen "khủng" của một người dân câu được ở lòng hồ sông Đà với giá hơn 45 triệu đồng.

Cũng theo anh Thọ, cá trắm đen có trọng lượng như vậy là rất hiếm, nên dù phải bỏ ra số tiền lớn anh Thọ cũng quyết mua bằng được.

cá trắm, cá khủng, thủy quái, sông Đà

Con cá trắm đen này nặng tới 41kg.

Anh Thọ thông tin thêm, theo quan điểm của người tiêu dùng, cá trắm đen quý hơn cá trắm trắng. Theo Đông y, cá trắm đen bổ tỳ vị, khí huyết, thích hợp với các chứng tỳ vị hư hàn, biếng ăn, gầy yếu mệt mỏi, đuối sức. Chúng có tên khoa học Mylopharyngodo piceus richardson (trắm đen).

Cá trắm đen sống ở tầng nước sâu hơn, gần bùn hơn. Thịt cá trắm chắc, thơm ngon, thịt cá trắm tự nhiên lòng hồ Sông Đà có ánh vàng hơn so với cá nuôi thương phẩm.

Theo Dân trí

cá khủng

cá trắm đen

sông đà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.