Chị bán quất Tết chất nhất miền Bắc: 1 phút quảng cáo khiến dân mạng đặt mua ầm ầm

Clip quảng cáo bán cây quất bày Tết rất đáng yêu và thú vị này được quay tại Hà Nội và chia sẻ lên các hội nhóm Facebook vào sáng ngày 02/02.

Clip quảng cáo bán cây quất bày Tết rất đáng yêu và thú vị này được quay tại Hà Nội và chia sẻ lên các hội nhóm Facebook vào sáng ngày 02/02.

Clip được chia sẻ từ page Hóng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đứng giới thiệu cây quất cảnh kèm theo lời chia sẻ ''Chị bán hàng có tâm nhất các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc...có vẻ như chị dùng cả tuổi thanh xuân để dốc toàn lực cho đoạn giới thiệu sản phẩm này rồi''.

Trong clip, một người phụ nữ ăn mặc rất sành điệu đứng ở trong một vườn quất cảnh để giới thiệu từng cây một với lời lẽ rất vui vẻ. Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. 

Thành viên H.N.H chia sẻ: ''Chị ấy vui tính quá, bán hàng như thế này chả mấy mà hết''.

Cũng có một số người cho rằng, người phụ nữ này chỉ đến đây chơi hoặc mua quất cảnh rồi tranh thủ quay video vui thôi.

Thành viên K.D chia sẻ: ''Nhìn chị ấy ăn mặc như thế này, chắc không phải bán quất đâu... quay clip cho vui thôi. Làm gì có ai bán quất mà lại còn đeo kính râm''.

Theo Thời Đại

cây cảnh

quất cảnh

Tết Nguyên đán 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.