Chiếc áo ngực nhỏ xinh quý cô mơ ước khiến ai cũng 'choáng'

Bộ cánh màu nude và được đính 2.000 viên pha lê này được xem là chiếc váy đắt nhất thế giới với giá 107 tỷ

Bộ cánh màu nude và được đính 2.000 viên pha lê này được xem là chiếc váy đắt nhất thế giới với giá 107 tỷ nhưng nếu biết có chiếc áo ngực 230 tỷ thì mọi người sẽ phải giật mình.

Chiếc đồng hồ 1.265 tỷ

Chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới thuộc về chiếc Hallucination tuyệt vời của nhà Graff Diamonds. Đính số kim cương tổng cộng 110 carat trên nền platinum, chiếc đồng hồ này có thể thôi miên mọi ánh mắt vì quá lấp lánh, sang trọng.

Chiếc áo ngực nhỏ xinh quý cô mơ ước khiến ai cũng choáng-1

Chiếc áo ngực nhỏ xinh quý cô mơ ước khiến ai cũng choáng-2

Đôi giày 391 tỷ

Đôi giày được chế tác từ vàng thật với mũi được đính một viên kim cương D-Flawless 15 carat cùng 235 viên nhỏ hơn quanh viền. Đôi giày độc nhất vô nhị có size 36 châu Âu, có thể được làm tùy chỉnh theo size chân của khách hàng sau khi họ thanh toán. Tác phẩm nằm trong bộ sưu tập của thương hiệu giày Jada Dubai, kết hợp với hãng trang sức Passion Jewellers.

Chiếc áo ngực nhỏ xinh quý cô mơ ước khiến ai cũng choáng-3

Chiếc áo ngực nhỏ xinh quý cô mơ ước khiến ai cũng choáng-4

Áo ngực kim cương 230 tỷ

Chiếc áo ngực Royal Fantasy Bra có giá 10 triệu USD. Nhà thiết kế Mouawad đã sử dụng hơn 4.200 viên đá quý, bao gồm hồng ngọc, kim cương, ngọc bích và một viên ruby to hình trái lê ở trung tâm.

“Tôi phải đeo găng tay khi mặc thử áo. Tất nhiên chúng tôi cũng bảo vệ nó một cách nghiêm ngặt. Tôi cảm thấy rất hào hứng”, vị khách đặc biệt thử chiếc áo này chia sẻ.

Chiếc váy 107 tỷ đồng

Bộ cánh có màu nude và được đính 2.000 viên pha lê này được xem là chiếc váy đắt nhất thế giới. Đây chính là chiếc váy từng gây xôn xao được người đẹp mặc khi hát bài "Happy birthday" chúc mừng sinh nhật lần thứ 45 của Tổng thống Kennedy tại Madison Square Garden, New York (Mỹ).

Chiếc áo ngực nhỏ xinh quý cô mơ ước khiến ai cũng choáng-5

Chiếc ví 87,5 tỷ

Với tạo hình trái tim duyên dáng, chiếc ví kim cương của thương hiệu trang sức Mouawad được ghi danh trong danh sách kỷ lục Guinness là "Chiếc túi có giá trị nhất thế giới".

10 nghệ nhân đã cùng nhau điểm xuyết tổng cộng 4.517 viên kim cương, trong đó có 4.356 viên kim cương trắng, 105 viên kim cương vàng và 56 viên kim cương hồng lên bộ khung nhỏ bé của 1001 Nights Diamond. Được biết, tổng trọng lượng của mẫu phụ kiện này lên đến 381.92 carat.

Chiếc áo ngực nhỏ xinh quý cô mơ ước khiến ai cũng choáng-6

Chiếc áo ngực nhỏ xinh quý cô mơ ước khiến ai cũng choáng-7

Chiếc kính hơn 9 tỷ

Chiếc kính trị giá khoảng 408.000 USD (hơn 9 tỷ đồng) thuộc về nhà sản xuất mắt kính cao cấp của Thụy Sỹ - Chopard De Rigo. Mẫu kính này được gắn 51 viên kim cương, mỗi viên có trọng lượng 4 carat, cùng biểu tượng của hãng được chế tác từ kim cương.

Bên cạnh đó, gọng kính không chỉ được đúc từ vàng 24k mà còn cẩn thêm nhiều viên vàng nhỏ để tạo nên vẻ lấp lánh đặc biệt.

Chiếc áo ngực nhỏ xinh quý cô mơ ước khiến ai cũng choáng-8

Theo VietNamNet


hàng hiệu

thương hiệu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.