Cô bán vé số dạo trúng 4,6 tỷ đồng Vietlott nhờ tờ vé số còn sót lại chưa kịp trả cho đại lý

Một người phụ nữ bán vé số dạo ở Đà Nẵng đã may mắn trúng hơn 4 tỷ đồng nhờ tấm vé Vietlott còn sót lại cuối ngày.

Một người phụ nữ bán vé số dạo ở Đà Nẵng đã may mắn trúng hơn 4 tỷ đồng nhờ tấm vé Vietlott còn sót lại cuối ngày.

Ngày 8/10, Vietlott đã tổ chức lễ trao giải Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ quay thứ 338 trị giá hơn 4 tỷ đồng cho cô K., một khách hàng làm nghề bán vé số dạo ở Đà Nẵng.

Trước đó, đại lý của Vietlott đã tiếp nhận vé trúng thưởng từ cô Nguyễn Thị K. Qua kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé đã trúng giải Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ QSMT thứ 338 ngày 1/10/2019 với giá trị giải là 4.610.358.600 đồng. Vé trúng thưởng được phát hành tại điểm bán hàng số 256 Cách Mạng Tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Cô bán vé số dạo trúng 4,6 tỷ đồng Vietlott nhờ tờ vé số còn sót lại chưa kịp trả cho đại lý-1

Cô K. nhận giải Jackpot 2 trị giá 4,6 tỷ đồng. Ảnh: Vietlott

Được biết, cô K. quê tại Quảng Ngãi đã làm nghề bán vé số dạo ở Đà Nẵng đã hơn mười năm nay. Kể từ khi có xổ số tự chọn Vietlott, cô lấy vé tại các điểm bán hàng để bán lại cho người có nhu cầu. Tấm vé số mà cô may mắn trúng thưởng chính là tờ vé số còn sót lại, chưa kịp trả về cho đại lý.

Tại lễ trao giải, cô K. cho biết, cô dự định sẽ xây nhà, dành tiền cho con cái ăn học để tương lai các con không phải đi rong ruổi khắp các con phố kiếm sống như cô nữa. Đồng thời, để dành một khoản tiền dưỡng già, đề phòng ốm đau bệnh tật cho 2 vợ chồng vì đã lớn tuổi.

Đối với cô, 4 tỷ là một con số quá lớn và cô không muốn cuộc sống bị xáo trộn nên cô quyết định giấu danh tính.

Theo Trí thức trẻ