Cơ sở kinh doanh bánh kẹo in khống hạn sử dụng

cơ quan chức năng TP.Cần Thơ phát hiện số lượng lớn bánh, kẹo các loại ghi ngày sản xuất không đúng với thực tế và hết hạn sử dụng…

Ngày 25-3, Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP.Cần Thơ cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Chi cục QLTT thành phố tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh bánh, kẹo Cao Thông (tại địa cỉ R30 Khu dân cư Nông thổ sản 2 , phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) do ông Cao Xuân Thông (37 tuổi) làm chủ.

Theo đó, ngày 24-3, qua kiểm tra đột xuất, cơ quan chức năng TP.Cần Thơ phát hiện số lượng lớn bánh, kẹo các loại ghi ngày sản xuất không đúng với thực tế và hết hạn sử dụng…

 co so kinh doanh banh keo in khong han su dung - 1

Lực lượng Cảnh sát môi trường Công an thành phố Cần Thơ đang kiểm tra cơ sở kinh doanh Bánh, Kẹo Cao Thông 

Làm việc với ông Thông, lực lượng Công an phát hiện 1 con dấu mà ông này dùng để in khống ngày sản xuất và hạn sử dụng cho sản phẩm. Tại thời thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh không có bảng hiệu kinh doanh, không xuất trình được hóa đơn chứng từ của số bánh, kẹo nói trên, cũng như giấy chứng nhận sức khỏe, tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm.

 co so kinh doanh banh keo in khong han su dung - 2

Lực lượng Cảnh sát môi trường Công an thành phố Cần Thơ kiểm tra khẩn cấp kho chứa Bánh, Kẹo thứ 2 của cơ sở CaoThông tại số 352 - P Phú Thứ - Q Cái Răng.  

Cùng thời điểm trên, tiến hành kiểm tra kho hàng tại địa chỉ 352 phường Phú Thứ, cũng do ông Thông làm chủ, lực lượng chức năng phát hiện thêm số lượng lớn thạch rau câu không có ngày sản xuất và hạn sử dụng. Tại cơ sở này, ông Thông cũng không xuất trình được giấy phép kinh doanh cho kho hàng nói trên. Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản và tạm giữ 25 thùng bánh, kẹo trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng chức năng đang lập biên bản cơ sở kinh doanh Bánh, Kẹo Cao Thông

Theo Dân Việt


hạn sử dụng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.