Đóng khung kính bàn ghế bát đũa ông Obama ăn bún chả để trưng bày

Hình ảnh chiếc bàn ông Obama từng ngồi ăn bún chả được lồng kính, trưng bày gây ngạc nhiên với đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdai

Hình ảnh chiếc bàn ông Obama từng ngồi ăn bún chả được lồng kính, trưng bày gây ngạc nhiên với đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdai và gây chú ý với truyền thông quốc tế. 

Trong chuyến công du tới Việt Nam hồi tháng 5/2016, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tới quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu, gọi 2 suất bún chả và 2 chai bia và cùng ngồi ăn với đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain. Ăn xong, ông Obama còn mua thêm 4 suất để mang về khách sạn.

bún chả Obama,bún chả
Ông Obama ngồi ăn bún chả cùng đầu bếp Anthony Bourdain.

Sau buổi đi ăn của ông Obama, quán bún chả này lập tức trở nên nổi tiếng, thu hút lượng khách đông đảo hàng ngày.

Mới đây, quán bún chả này lại bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội với bức ảnh chụp lại bộ bàn ghế cùng những vật dụng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng dùng khi ghé ăn bún chả đã được đóng tủ kính, để trong góc quán để trưng bày.

bún chả Obama,bún chả
Chiếc bàn ông Obama ngồi ăn bún chả được bày nguyên vẹn và đóng khung lồng kính.

Không lâu sau đó, một người bạn của đầu bếp Anothony đã chia sẻ bức ảnh chụp một tủ kính trưng bày tại quán bún chả cho ông Anothony với lời nhắn: "Đây là nhà hàng ở Hà Nội mà nhóm chúng ta đã quay bữa tối với đầu bếp Anthony và cựu Tổng thống Obama, còn giờ nó thế này đây".

Trên trang cá nhân, ông Anthony cũng bày tỏ quan điểm riêng của mình sau khi xem bức ảnh này. Ông Anthony cũng chia sẻ lại bức hình. Kèm theo bức ảnh, ông Anthony viết: "Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào khi nhìn bức ảnh này".

Hình ảnh chiếc bàn ông Obama từng ngồi ăn bún chả được lồng kính cũng gây chú ý với truyền thông quốc tế. 

Ngày 13/3, BBC đã đăng tải bài báo có tiêu đề: “Bàn ăn 6 USD của Barack Obama được trưng bày cho người xem ở Việt Nam”.

bún chả Obama,bún chả
Bức hình chụp từ trên trang Instagram của đầu bếp Anthony Bourdain.

BBC viết rằng bàn ăn nơi cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng ngồi ăn bún chả cùng đầu bếp Anthony Bourdain đã được chủ quán ăn cho vào lồng kính. Trên bàn ăn, bát đĩa vỏ chai bia vẫn được giữ nguyên. Theo BBC, chủ quán bún chả nói rõ rằng ý tưởng này đến từ khách hàng, những người muốn biết Obama đã ngồi đâu và ăn gì.

Còn tại Việt Nam, việc đóng khung kính chiếc bàn mà cựu Tổng thống Mỹ Obama từng ngồi gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò PR hay quảng cáo của chủ quán. Rất nhiều ý kiến phản đối việc làm này và cho rằng nó không thực sự cần thiết. Bởi, để làm kỉ niệm, có rất nhiều cách song, bên cạnh đó, nhiều người lại tỏ ra thích thú vì ý tưởng này của quán.

Trả lời báo chí, chủ quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu cho biết, việc đóng kính bộ bàn ghế, bát đĩa, thìa đũa,... mà cựu Tổng thống Obama từng dùng để ngồi ăn bún chả là nhờ ý tưởng của một khách hàng, chứ bản thân bà và gia đình cũng không nghĩ đến. Chủ quán bún chả cho hay, việc đóng khung kính bàn ăn của ông Obama chỉ với mong muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp, chứ không phải sự đánh bóng thương hiệu.

Theo VietNamNet


Barack Obama

bún chả


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.