Giá vàng hôm nay 25/9: Bất ngờ mất giá

Giá vàng hôm nay 25/9 đã giảm trong bối cảnh đồng USD giữ ở mức giá cao.

Giá vàng hôm nay 25/9 đã giảm trong bối cảnh đồng USD giữ ở mức giá cao. Kim loại quý không nhận được nhiều hỗ trợ tích cực từ thị trường.

Giá vàng tiếp tục tuần thứ hai giảm giá sau khi tăng nhẹ vào cuối tuần qua. Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex vàng đã giảm về mức 1.295,60 USD/ounce. Giá đã có xu hướng giảm tiếp trong ba tuần gần đây. 

Quỹ giao dịch vàng lớn nhất thế giới, SPDR Gold Trust, cho biết tính đến ngày 22/9 lượng vàng do quỹ này nắm giữ đã tăng lên 856,08 tấn, so với mức 852,24 tấn ngày 21/9.

Giá vàng hôm nay, giá vàng, giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng sjc

Đồng USD giữ giá và những mối lo ngại về căng thẳng Mỹ - Triều Tiên giảm đã tác động tiêu cực tới thị trường kim loại quý. Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) cho biết khả nưang tăng lãi suất trong cuộc họp tháng 12, tạo áp lực đối với kim loại quý. Giới phân tích nói rằng, cần có yếu tố tác động mạnh hơn để giá vàng phá vỡ thế giằng co hiện nay.

Kết thúc phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng miếng tại Hà Nội được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,60 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,70 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,50 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,72 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,70 triệu đồng/lượng.

Theo VietNamNet


giá vàng trong nước

Giá vàng thế giới

vàng doji

giá vàng

Giá vàng hôm nay