Hè năm nay chị em lại đổ xô đi mua khẩu trang ninja kín mít, hở mỗi 2 con mắt

Chiếc khẩu trang này đang "làm mưa làm gió" trên khắp MXH, được chị em lùng sục tìm mua nhiều không kể xiết.

Dù giá 1 chiếc khẩu trang đời mới này bằng cả 1 hộp khẩu trang y tế bình thường, song số lượng khách hàng hóng hớt thông tin và order nó lại khá đông đảo. Chiếc khẩu trang ninja lạ lùng ấy ra sao mà hot thế nhỉ?

Mùa hè, mùa nắng cháy da, mùa của nỗi sợ hãi body "đổi màu" đã tới sát sườn rồi chị em ạ. Lại sắp sửa ra đường trùm kín mít áo váy khẩu trang, mũ nón các kiểu, mà chưa chắc đã cảm thấy an toàn với những cơn nắng chói chang.

Chính vì nỗi lo sợ của chị em phụ nữ mà hè năm nay, một món đồ cực hot đã ra đời, đó chính là chiếc khẩu trang được cải tiến như mặt nạ ninja, trùm kín mít từ trán xuống cổ, hở mỗi 2 con mắt. Được quảng cáo với vô vàn chức năng "thần thánh" như: chống nắng, chống tia cực tím UPF40+, chống tia cực tím UPF50+, chống sương mù, chống bụi, chống vi khuẩn, chống khói thuốc lá, chống khí thải xe, chống mùi xe, che kín cả mặt mà không gây bí bách khó chịu... chiếc khẩu trang này đang "làm mưa làm gió" trên khắp MXH, được chị em lùng sục tìm mua nhiều không kể xiết.

 
Hè năm nay chị em lại đổ xô đi mua khẩu trang ninja kín mít, hở mỗi 2 con mắt-1Hè năm nay chị em lại đổ xô đi mua khẩu trang ninja kín mít, hở mỗi 2 con mắt-2

Chiếc khẩu trang đời mới đang hot rần rần trên MXH.

Về cơ bản thì chiếc khẩu trang ninja phiên bản 2019 này cũng không có gì quá đặc biệt, chỉ khác lạ so với khẩu trang bình thường ở chỗ kích cỡ to hơn, cấu tạo có thêm phần... che trán, chất liệu vải bông có lỗ thoáng, giặt giũ thoải mái. Bịt khẩu trang ninja, đội mũ, khoác áo, thêm cái kính đen là hè này chị em yên tâm ra đường thách thức mọi loại trời nắng luôn!

Hè năm nay chị em lại đổ xô đi mua khẩu trang ninja kín mít, hở mỗi 2 con mắt-3

 

Chiếc khẩu trang ninja này có kích thước lớn hơn loại quen thuộc chị em vẫn dùng, ôm khít cả khuôn mặt.

Hè năm nay chị em lại đổ xô đi mua khẩu trang ninja kín mít, hở mỗi 2 con mắt-4

Hè năm nay chị em lại đổ xô đi mua khẩu trang ninja kín mít, hở mỗi 2 con mắt-5

Khẩu trang có khá nhiều màu xinh xắn cho chị em lựa chọn.

Hè năm nay chị em lại đổ xô đi mua khẩu trang ninja kín mít, hở mỗi 2 con mắt-6

Cách dùng khẩu trang ninja cũng rất đơn giản, tiện lợi.

Giá của chiếc khẩu trang "thần thánh" này được các shop online rao bán mỗi chỗ một kiểu: 99k/đôi, 99k/3 chiếc, 110k/3 chiếc, 40k - 45k/chiếc... với nhiều màu như xanh, hồng, trắng, đen...

Nhiều chỗ phải order chờ vài ngày mới có hàng để dùng, chứ các shop không "găm" hàng sẵn. Ấy thế mà các chị các mẹ cũng không ngại chờ, sẵn sàng đặt cả combo 4 - 10 chiếc về dùng dần, mách nhau đi mua trước khi mùa hè chói chang ập tới, có nơi "cháy hàng" không đủ đáp ứng nhu cầu của khách.

Hè năm nay chị em lại đổ xô đi mua khẩu trang ninja kín mít, hở mỗi 2 con mắt-7

Hè năm nay chị em lại đổ xô đi mua khẩu trang ninja kín mít, hở mỗi 2 con mắt-8

Hàng thật cũng giống quảng cáo ra phết, không sợ bị lừa!

Thế nào, chị em nghía qua có thích chiếc khẩu trang đời mới này không?

Theo Helino


chống nắng

khẩu trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.