Lam Trường lên tiếng về tin liên quan sàn đa cấp nghìn tỷ iFan

"Anh Hai" Lam Trường bất ngờ trước thông tin anh có liên quan đến sàn đa cấp nghìn tỷ iFan. Anh khẳng định đây là thông tin sai sự thật.

Trả lời từ Mỹ, "anh Hai" Lam Trường bất ngờ trước thông tin anh có liên quan đến sàn đa cấp nghìn tỷ iFan. Anh khẳng định đây là thông tin sai sự thật.

>> Công ty tiền ảo đa cấp bị tố lừa đảo 15.000 tỷ đồng

Trả lời từ Houston, Mỹ, nam ca sĩ Lam Trường khẳng định anh không có bất kỳ quan hệ hợp tác nào với iFan. Sự kiện có mặt cùng Đàm Vĩnh Hưng đơn giản là anh đến để ủng hộ người bạn thân trong ngành giải trí.

“Tôi và Đàm Vĩnh Hưng là đồng nghiệp nhiều năm. Tôi có mặt ở sự kiện với tư cách bạn bè, mừng cho thành công của bạn. Tại sự kiện, tôi chỉ lên sân khấu chúc mừng và nhận lời chúc sinh nhật từ Đàm Vĩnh Hưng”, anh nói.

Lam Trường lên tiếng về tin liên quan sàn đa cấp nghìn tỷ iFan
Lam Trường chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng tại sự kiện gây tranh cãi.

Lam Trường rất bất ngờ khi nghe tin anh có liên quan đến sàn đa cấp lừa đảo iFan. Anh tin rằng cơ quan điều tra sẽ làm rõ vụ việc.

Anh Hai cũng nhấn mạnh bản thân không biết đó là sự kiện liên quan đến iFan và không có sự hợp tác nào giữa anh với ban tổ chức về lợi nhuận.

Trước đó, phía Đàm Vĩnh Hưng cũng phản bác việc hợp tác với iFan. "Anh Hưng chưa từng ký bất cứ hợp đồng đại diện hình ảnh nào với công ty đầu tư tiền kỹ thuật số này". 

"Việc hợp tác làm app mang tên anh ấy cũng chỉ dừng lại ở khía cạnh nghệ thuật. Nhiệm vụ của anh Hưng là chỉ đồng ý đưa hình ảnh, sản phẩm lên app đó", người đại diện nhấn mạnh.

Thực tế, trước khi iFan bị tố giác lừa đảo, Đàm Vĩnh Hưng đã nhiều lần tuyên bố không liên quan đến sàn đa cấp này.

Lam Trường lên tiếng về tin liên quan sàn đa cấp nghìn tỷ iFan
Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần tuyên bố không liên quan đến sàn đa cấp và đầu tư coin.

“Hiện nay có nhiều người muốn lợi dụng hình ảnh và uy tín Đàm Vĩnh Hưng để trục lợi, vay mượn, tạo quan hệ với người khác, bịa đặt rằng Đàm Vĩnh Hưng chơi tiền ảo, tham gia coin này, coin nọ. Tôi khẳng định không chơi. Nếu chơi, tôi sẽ nói thẳng vì chẳng sợ ai, tiền là của tôi cơ mà?”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

“Cái app này của tôi vĩnh viễn không có sự thỏa hiệp nào để lôi kéo fan hay khán giả mua coin hay đầu tư, càng không dính dáng đến đa cấp”, giọng ca Say tình khẳng định.

Việc một số ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường bị cho là có liên quan đến sàn đa cấp iFan gây xôn xao dư luận. Những người đầu tư vào iFan cho biết họ đặt niềm tin vào danh tiếng các nghệ sĩ nên không tiếc tiền rót vốn.

Lam Trường lên tiếng về tin liên quan sàn đa cấp nghìn tỷ iFan
Sự kiện có nhiều nghệ sĩ tham gia.

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt app của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức vào tháng 10/2017 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ở hàng ghế đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng ngồi cạnh Lam Trường và ông Diệp Khắc Cường.

Chứng kiến ông Cường hợp tác với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, những nhà đầu tư iFan có mặt tại sự kiện sinh tâm lý "ngộ nhận" rằng hai nhân vật trên là đại diện hình ảnh của iFan, quyết định đầu tư nhiều vào hệ thống đa cấp này.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)


lừa đảo

Lam Trường

tiền ảo

iFan

công ty ModernTech

vay ngân hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.