Mỹ Tho cấm bán trái cây ngoại

UBND thành phố Mỹ Tho yêu cầu các hộ tiểu thương phải cam kết không được bán trái cây ngoại nhập.

UBND thành phố Mỹ Tho yêu cầu các hộ tiểu thương phải cam kết không được bán trái cây ngoại nhập.

Cấm bán trái cây ngoại

Ông Nguyễn Hoàng Đảm, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) vừa ký công văn số 2469 thông báo đến các hộ tiểu thương ở chợ Cũ (phường 8).

Công văn này có nội dung yêu cầu các hộ tiểu thương phải cam kết không được bán trái cây ngoại nhập. Nếu tiểu thương nào không có bản cam kết này sẽ bị xóa tên không cho bốc thăm vào bán ở chợ này. Công văn của UBND thành phố Mỹ Tho ban hành gây bức xúc cho nhiều tiểu thương nơi đây.

Bà con tiểu thương cho rằng UBND thành phố “ép” tiểu thương quá đáng. Vì buôn bán tại chợ là phải chấp nhận sự cạnh tranh, tiểu thương nộp đầy đủ các khoản lệ phí phải được tự do buôn bán. Không cho bán trái cây ngoại là vi phạm cam kết của nước ta khi gia nhập TWO.
Theo VOV


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.